SHOP BAO CAO SU 24H
Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc

Chuyên Bao Cao Su - Sextoy - Âm Đạo Giả - Dương Vật Giả - Thuốc Cường Dương - Thuốc Kích Dục Nữ - Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm


Hotline: 0972.000.009 - 0985.50.50.50


Giao hàng tại TP.HCM : 0933.898.999

www.sextoy24h.com
www.bcs24h.vn

www.condom24h.com

(T 02) Vig - RX - Giá 350k


350,000 vnd / hộp 8 viên

  

Giá 350k/hộp  8 viên

Hàng Hồng Kông sản xuất theo công nghệ Mỹ
Giới thiệu sản phẩm:
Làm thế nào để có được một dương vật lớn hơn là câu hỏi mà hàng ngàn người đàn ông có trong tâm trí. Làm thế nào để cương cứng? Làm thế nào để tôi ngừng xuất tinh sớm? Làm thế nào để người phụ nữ của tôi hài lòng? VigRX Plus là câu trả lời cho bạn. VigRX Plus là 1 loại thảo dược có tác dụng cương dương được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. VigRXPlus có khả năng làm tăng kích thước dương vật của bạn và cải thiện hiệu năng tình dục. VigRXPlus đã được bác sĩ chấp thuận và lâm sàng nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Có rất nhiều thuốc sinh lý cho đàn ông tự nhiên khác trên thị trường, nhưng VigRX Plus là vẫn đánh giá cao nhất.
Tại sao bạn cần phải mua VigRx Plus? Bởi vì nó làm tăng sức chịu đựng và tình dục cho bạn. Đàn ông khi sử dụng thuốc VigRx thừa nhận rằng họ đã mạnh hơn cường độ cực khoái. Phần tốt nhất là các thành phần từ thiên nhiên. Vì thế, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tác dụng phụ sau này.

Công dụng:
Lớn hơn, to hơn, kéo dài cương cứng
Tăng sức chịu đựng tình dục
Mạnh hơn cường độ cực khoái
Không xuất tinh sớm
Hướng dẫn sử dụng:

Chỉ dùng cho người lớn, Dùng 01 lần 01 viên trước khi có nhu cầu 30 phút, không dùng cho phụ nữ mang thai
Quy cách: 1 hộp 08 viên