Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Bánh căn Đà Lạt 14 Tăng Bạt Hổ ngon giòn với bếp than hồng ấm áp !
 
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Thành viên mới
  Join Date
  Nov 2012
  Location
  1
  Posts
  48

  Default Bánh căn Đà Lạt 14 Tăng Bạt Hổ ngon giòn với bếp than hồng ấm áp !  Nhà Thờ Con Gà Chánh Tòa Đà Lạt nhìn từ trên cao.

  Thành phố Đà Lạt với biết bao nhiêu cảnh đẹp thơ mộng cùng những món ăn ngon đã giữ chân những du khách khi đến thành phố này. Một trong những món ăn bạn không thể bỏ sót khi đến đây, đó chính là món Bánh căn Đà Lạt - mặc dù không phải là món ăn có nguồn gốc từ Đà Lạt, nhưng qua thời gian người dân nơi đây đã biến banh can da lat thành một món ngon rất riêng, phù hợp với khí trời mát lạnh quanh năm của thành phố ngàn hoa.  Bánh căn Đà Lạt món ngon không thể bỏ qua !

  Nếu ai đã từng một lần thăm Đà Lạt và được thưởng thức qua món Bánh căn Đà Lạt nóng giòn trong khí trời mát lạnh, trong lành của thiên nhiên Đà Lạt, thì chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên. Nếu có cơ hội quay lại Đà Lạt, chắc hẳn món ăn đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là banh can da lat nóng giòn.

  Bánh căn Đà Lạtlà món khá phổ biến và được nhiều người ưa thích ở thành phố sương mù. Khi dạo qua các con đường quanh co, đồi dốc của thành phố, bạn sẽ bắt gặp được các biển hiệu Bánh căn cùng với bếp than hồng ấm áp.  Biển hiệu một quán bánh căn ngon giòn với bếp than hồng ở đường Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt


  Banh can da lat có được vị thơm ngon và giòn tan là nhờ vào bếp than luôn có độ nóng vừa phải. Trong thời gian háo hức chờ đợi thưởng thức món ngon, thực khách cũng sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ bếp than hồng trong cái lạnh của thiên nhiên Đà Lạt.  Bánh căn Đà Lạt thật sự chỉ thơm ngon và giòn tan khi dùng bếp than hồng.


  Du khách có thể dễ dàng tìm thấy bánh căn Đà Lạt một cách dễ dàng trên các con đường, ngõ hẻm ở thành phố Đà Lạt. Nhưng nổi tiếng thì phải kể đến các quán trên đường Tăng Bạt Hổ, một trong những con đường lâu đời nhất của thành phố tình yêu.  Một tiệm bánh căn ngon trên đường Tăng Bạt Hổ !

  Nếu bạn có dịp đến thăm Đà Lạt thơ mộng, thành phố của tình yêu, vậy xin mời bạn hãy đến đường Tăng Bạt Hổ, đến đây bạn sẽ được ngồi ấm áp bên bếp than giữa khí trời lành lạnh của Đà Lạt, để thực sự được thưởng thức một dĩa bánh căn thơm ngon và giòn tan khi cho vào miệng; kết hợp với chén nước mắm hoặc mắm nêm nồng vị ớt, đậm vị thịt viên xíu mại, và rất thơm mùi hành lá, bạn sẽ nhận ra rằng cái lạnh của xứ sở trên cao nguyên dường như đã tan biến từ lúc nào.  Bánh căn thơm ngon và giòn tan khi cho vào miệng; kết hợp với chén nước mắm hoặc mắm nêm nồng vị ớt !

  Xin chia sẻ cùng các bạn một địa chỉ đáng tin cậy để thường thức món Bánh Căn Đà Lạt, quán ở số
  14 Tăng Bạt Hổ, quán bắt đầu đón khách lúc 15h00 chiều, đặc biệt quán đổ bánh với bếp bằng lò than nên bánh rất thơm giòn cùng nước chấm ngon và đậm đà; quán sạch sẽ,hợp vệ sinh và là quán có nhiều khách địa phương đến ăn nhiều nhất.  ” Tôi chỉ mới ghé thăm Đà Lạt
  Mà mến yêu như thể đã thân quen
  Thành phố cao nguyên nhẹ nhàng thanh khiết
  Suốt đời mình không thể nào quên. “
  - Phan Thị Thanh Nhàn -


  Tags: Bánh căn Đà Lạt | banh can da lat | banh can tang bat ho dalat | banh can dalat | banh can tang bat ho da lat

 2. #2
  Thành viên mới
  Join Date
  Nov 2012
  Location
  1
  Posts
  48

  Default


  Nhà Thờ Con Gà Chánh Tòa Đà Lạt nhìn từ trên cao.

  Thành phố Đà Lạt với biết bao nhiêu cảnh đẹp thơ mộng cùng những món ăn ngon đã giữ chân những du khách khi đến thành phố này. Một trong những món ăn bạn không thể bỏ sót khi đến đây, đó chính là món Bánh căn Đà Lạt - mặc dù không phải là món ăn có nguồn gốc từ Đà Lạt, nhưng qua thời gian người dân nơi đây đã biến banh can da lat thành một món ngon rất riêng, phù hợp với khí trời mát lạnh quanh năm của thành phố ngàn hoa.


  Bánh căn Đà Lạt món ngon không thể bỏ qua !

  Nếu ai đã từng một lần thăm Đà Lạt và được thưởng thức qua món Bánh căn Đà Lạt nóng giòn trong khí trời mát lạnh, trong lành của thiên nhiên Đà Lạt, thì chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên. Nếu có cơ hội quay lại Đà Lạt, chắc hẳn món ăn đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là banh can da lat nóng giòn.

  Bánh căn Đà Lạt là món khá phổ biến và được nhiều người ưa thích ở thành phố sương mù. Khi dạo qua các con đường quanh co, đồi dốc của thành phố, bạn sẽ bắt gặp được các biển hiệu Bánh căn cùng với bếp than hồng ấm áp.


  Biển hiệu một quán bánh căn ngon giòn với bếp than hồng ở đường Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt

  Banh can da lat có được vị thơm ngon và giòn tan là nhờ vào bếp than luôn có độ nóng vừa phải. Trong thời gian háo hức chờ đợi thưởng thức món ngon, thực khách cũng sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ bếp than hồng trong cái lạnh của thiên nhiên Đà Lạt.


  Bánh căn Đà Lạt thật sự chỉ thơm ngon và giòn tan khi dùng bếp than hồng.

  Du khách có thể dễ dàng tìm thấy bánh căn Đà Lạt một cách dễ dàng trên các con đường, ngõ hẻm ở thành phố Đà Lạt. Nhưng nổi tiếng thì phải kể đến các quán trên đường Tăng Bạt Hổ, một trong những con đường lâu đời nhất của thành phố tình yêu.


  Một tiệm bánh căn ngon trên đường Tăng Bạt Hổ !

  Nếu bạn có dịp đến thăm Đà Lạt thơ mộng, thành phố của tình yêu, vậy xin mời bạn hãy đến đường Tăng Bạt Hổ, đến đây bạn sẽ được ngồi ấm áp bên bếp than giữa khí trời lành lạnh của Đà Lạt, để thực sự được thưởng thức một dĩa bánh căn thơm ngon và giòn tan khi cho vào miệng; kết hợp với chén nước mắm hoặc mắm nêm nồng vị ớt, đậm vị thịt viên xíu mại, và rất thơm mùi hành lá, bạn sẽ nhận ra rằng cái lạnh của xứ sở trên cao nguyên dường như đã tan biến từ lúc nào.


  Bánh căn thơm ngon và giòn tan khi cho vào miệng; kết hợp với chén nước mắm hoặc mắm nêm nồng vị ớt !

  Xin chia sẻ cùng các bạn một địa chỉ đáng tin cậy để thường thức món Bánh Căn Đà Lạt, quán ở số 14 Tăng Bạt Hổ, quán bắt đầu đón khách lúc 15h00 chiều, đặc biệt quán đổ bánh với bếp bằng lò than nên bánh rất thơm giòn cùng nước chấm ngon và đậm đà; quán sạch sẽ,hợp vệ sinh và là quán có nhiều khách địa phương đến ăn nhiều nhất.


  ” Tôi chỉ mới ghé thăm Đà Lạt
  Mà mến yêu như thể đã thân quen
  Thành phố cao nguyên nhẹ nhàng thanh khiết
  Suốt đời mình không thể nào quên. “
  - Phan Thị Thanh Nhàn -

  Tags: Bánh căn Đà Lạt | banh can da lat | banh can tang bat ho dalat | banh can dalat | banh can tang bat ho da lat

Similar Threads

 1. Replies: 3
  Last Post: 24-12-2012, 05:19 PM
 2. Replies: 1
  Last Post: 22-12-2012, 05:01 PM
 3. [HCM] Bánh căn Đà Lạt ngon giòn với bếp than hồng ấm áp !
  By tueviilla in forum Đất Nền - Phân Lô
  Replies: 0
  Last Post: 20-12-2012, 02:07 PM
 4. [HCM] Căn hộ 27 Trường Chinh vị trí khủng, giá ngon
  By phonghuynh226 in forum Đất Nền - Phân Lô
  Replies: 0
  Last Post: 23-11-2012, 03:10 PM
 5. Toàn Quốc Chung cư Skylight - Căn hộ ngon, bổ, rẻ
  By xichde in forum Đất Nền - Phân Lô
  Replies: 0
  Last Post: 15-11-2012, 12:31 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 03:07 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)