Mỹ Tâm bất ngờ lấn sân thời trang
Sau một năm tương đối thành công khi trở thành đối tác của Youtube, được nhận danh hiệu Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất của giải thưởng MAMA… Mỹ Tâm bất ngờ tung ra thương hiệu thời trang của riêng mình vào những ngày cuối năm.
Vốn là người kín tiếng, thế nên trong suốt 2 năm qua, “họa mi tóc nâu” chưa một lần hé lộ về dự định lấn sân sang thời trang của mình. Cũng trong khoảng thời gian đó, để chuẩn bị cho sự ra mắt của thương hiệu thời trang mới, cô đã âm thầm khâu tìm kiếm nhân sự, định hình phong cách và mở xưởng sản xuất riêng. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi đã cảm thấy hoàn toàn tự tin với các mẫu thiết kế của mình, Mỹ truyen sex moi Tâm mới chính thức giới thiệu đứa con tinh thần một cách rộng rãi.

Theo nữ ca sĩ này chia sẻ thì đối tượng khách hàng chủ yếu mà cô nhắm tới là nữ giới, tuổi từ 20 đến 40, có thu nhập trung bình và khá. Theo đó, phong cách chủ yếu là nữ tính, nhẹ nhàng, quyến rũ với 3 dòng sản phẩm chính: trang phục công sở, trang phục dạo phố và trang phục dạ hội… Mỗi dòng sản phẩm đều có những kiểu dáng sáng tạo đặc trưng.

Nói về giá thành sản phẩm, Mỹ Tâm cũng khẳng định rằng mình sẽ đưa ra những con số vừa phải, hợp túi của nhiều người. Bởi trước khi quyết định vấn đề này, cô đã cùng các nhân viên điều tra truyen lau xanh xu hướng làm việc trong nhiều tháng để có những thống kê cụ thể về thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam.

Được biết, thời gian qua, ở tất cả các sự kiện lớn nhỏ và đặc biệt là các buổi làm Giám Khảo Việt Nam Idol 2012, Mỹ Tâm đều diện toàn bộ trang phục do nhà xưởng của mình sản xuất.

Nói về tên tuổi, Mỹ Tâm luôn là một trong những gương mặt có sức ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, nhắc đến gu thời trang, cô ca sĩ này cũng không ít lần bị đặt dấu hỏi. Vậy dự án này của MyTa có thành công hay không, chắc chỉ thời gian mới có thể trả lời.

Vậy là cùng với Ngọc Hân, Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương, wap sex cặp Yến Trang - Yến Nhi..., ca sĩ Mỹ Tâm là ngôi sao tiếp theo gia nhập thị trường kinh doanh thời trang Việt với ngôi vị "bà chủ".

Một số mẫu trang phục do Mỹ Tâm sản xuất: