Phòng họp trong công ty là nơi tổ chức các buổi họp nội bộ, họp với khách hàng, đối tác, cũng có thể dùng để tiếp khách hoặc hội thảo. Chính vì thế, thiết kế nội thất phòng họp ngày càng được các công ty coi trọng. Tạo ra bầu không khí trao đổi, đàm phán vui vẻ, bình đẳng, khuyến khích nảy sinh các ý tưởng độc đáo là tiêu chuẩn tiên quyết khi thiết kế nội thất phòng họp.

Thiết kế không gian phòng họp

Phòng họp thông thường được thiết kế không gian tương đối kín để bảo đảm tính bảo mật cho nội dung cuộc họp vì vậy nên sử dụng các chất liệu đảm bảo cách âm. Khi thiết kế nội thất không gian phòng họp phải quan tâm tới độ rộng hẹp, sự hợp lý về hình dáng để tạo hình, bố trí, tính toán các kích thước.
Bên cạnh các yếu về vật chất, ngày nay người ta còn quan tâm tới các giá trị tinh thần. Một không gian lạ mắt tạo nét thư thái, một không gian mở gợi sự gần gũi , đơn giản tinh tế hay những kiểu thiết kế nội thất phá cách gây ấn tượng mạnh ? Bàn tròn phát huy tinh thần đồng đội, dễ đạt đến thống nhất chung hay bàn chữ nhật phân rõ cấp bậc người tham dự ? Tất cả các lựa chọn đều tùy thuộc vào từng mục tiêu chức năng, văn hóa công ty cụ thể. Có như vậy, tinh thần làm việc của mọi người mới được thoải mái, đạt được năng suất cao, kết quả cuộc họp tốt.Lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp đòi hỏi sự cân nhắc, đầu tư hợp lý. Lựa chọn sử dụng đồ nội thất phòng họp không đơn giản, phải căn cứ vào quy mô chức năng, văn hóa công ty, phải làm sao để thể hiện được tính chuyên nghiệp trong cách làm việc không chỉ với bên ngoài mà ngay cả trong nội bộ công ty.
Đối với các phòng họp nhỏ, họp nội bộ phòng ban, đồ nội thất sử dụng phải tiện nghi, đề cao tính đơn giản. Xu hướng thường thấy hiện nay là chuộng sử dụng một bàn lớn kết hợp với các loại ghế chân quỳ, một tấm bảng kèm theo một vài tủ đựng hồ sơ, tài liệu, phối hợp màu sắc hài hòa, hợp lý là đạt yêu cầu.Đối với các phòng họp lớn, hiện đại, nội thất văn phòng bao gồm cả các thiết bị công nghệ cao như máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy vi tính, micro. Chúng là các công cụ hỗ trợ đắc lực cho nội dung, diễn thuyết, thảo luận, góp phần đem lại hiệu quả cho cuộc họp, nâng cao khả năng thành công trong đàm phán kinh doanh.Phòng họp đóng vai trò rất quan trọng trong công ty, đây là nơi mọi người tự do trao đổi, đề xuất các ý kiến cá nhân, định hướng cho công việc của mỗi người nói riêng, cho mục tiêu của công ty nói chung. Khi thiết kế văn phòng cho các khách hàng, Hiway luôn đặc biệt lưu tâm, đưa ra những ý kiến tối ưu nhất cho khu vực này sao cho phù hợp với từng công ty, mang lại hiệu quả cao, góp phần nổi bật giá trị lợi ích của từng dự án.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ :
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất HiWay
46 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom Hi-Way : B7 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Tel: (+84) 8.6294.9741

http://hiwayvn.com/