điện thoại Có cùng xuất xứ từ Anh Quốc với hãng Sonim( http://cellphones.com.vnđiện thoại ) , hãng JCB liên lạcđiện thoạicũng nổi danh với những sản phẩm bộ đàm, siêu bền.
Sản phẩm mới nhất, JCBPro Talkcó thiết kế chắc chắn với lớp cao su bọc ngoài, đạt tiêu chuẩn IP67 về chống va đập, khả năng chịu áp lực tới 170Nm, chịu nhiệt trong 48 giờ ở 70 ° C và độ ẩm tương đối 90% cũng như chống nước, chống bụi trong điều khiện sử dụng khắc nghiệt.

của hãng điện thoại Về cơ bản, JCB Pro Talk có nhiều nét tương đồng với các sản phẩmSonim . Tuy nhiên, JCB Pro Talk có phần ưu việt hơn khi sử dụng màn hình cảm ứng, hỗ trợ đèn pin và tính năng bộ đàm giữa 2 chiếc Pro Talk với nhau mà không cần cắm SIM. Đặc biệt, máy có 2 khe cắm SIM và nhận2 sóngonline cùng lúc.

Tại Việt Nam, thương hiệu JCB còn khá xa lạ. Sự xuất hiện của dòngđiện thoại siêu bền như Sonim, JCB hay các model Motorola DEFY , Seals VR7 ... chắc chắn sẽ mang lại cơn gió mới lạ trong thời gian mua sắm cuối năm.
Dưới đây là video trên tay jcb pro talk docellphoneuk thực hiện :siêu bền với sạc quay tayđiện thoại JCB Pro Talk -
Hình ảnh đập hộp JCB Pro Talk tại Hà Nội:

Thử chức năng bộ đàm push to talk của 2 chiếc jcb pro talkVỏ hộp bằng bìa khá nổi bật với 2 màu đen - camBên trong hộp đựng đơn giảnChân dung JCB Pro TalkToàn bộ các góc cạnh đều được bọc cao su kín và chắc chắnCổng cắm tai nghe 2.5mm trên đỉnhBàn phím bố trí khá giống điện thoại của hãng SonimSườn trái là phím kích hoạt chức năng bộ đàm và sử dụng đèn flash làm đèn pinNắp pin gắn chặt bằng ốc vítLoa ngoài và máy ảnh 1.3 MPJCB Pro Talk có tới 2 khe cắm SIM và đi kèm thẻ nhớ 2GB của ADATAMàn hình cảm ứng phân giải 176 x 220 pixels, rộng 1.77 inchesGiao diện Menu đơn giảnMàn hình kích hoạt tính năng bộ đàmĐi kèm JCB Pro Talk còn có bộ case đeo và bút stylusNgoài ra trong hộp kèm theo khá nhiều phụ kiện độc đáo khác