Mặc dù còn nhiều thiếu sót, nhiều báo cáo lỗi ứng dụng nhưng iPhone 5 vẫn được đánh giá là Smart Phone tốt nhất hiện nay, theo báo cáo từ Consumer Reports.

iPhone 5 - Smart Phone tốt nhất hiện nay

Android khác.điện thoại 4S cũng như một loạt các iPhone đang sở hữu đánh bại hoàn toàn iPhone 5gây ấn tượng mạnh với CR (Consumer Reports) với màn hình 4 inch lớn hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn, hỗ trợ 4G/LTE và một loạt tính năng sáng tạo khác. Tất cả những tính năng màiPhone 5

nhưng Apple cho biết đó là hiệu ứng bình thường nếu bạn đứng chụp ngược sáng.iPhone 5 có hình ảnh sắc nét và rực rỡ. Mặc dù nhiều báo cáo cho thấy xuất hiện “quầng tím” trên các bức ảnh chụp từ iPhone 5Trừ ngoại lệ là Nokia 808 có máy ảnh lên đến 41MP thì trong thử nghiệm, máy ảnh của
Video trải nghiệm iPhone 5Và những gì có trên ứng dụng bản đồ? CR đã thử nghiệm và tìm thấy một số ưu điểm cũng như các khuyết điểm.

Các ứng dụng được cung cấp có hướng dẫn rõ ràng cả điều khiển trên màn hình lẫn giọng nói. Tính năng xem toàn cảnh 3D hấp dẫn mặc dù còn có lỗi tòa nhà “tan chảy” hay các con đường cong vẹo bất thường. Tổng thể, ứng dụng Maps của Apple thiếu các chi tiết cũng như tùy chỉnh mà trong Google Maps có.
Tháp Eiffel "tan chảy" hòa cùng mặt đấtApple đang cố gắng để sửa chữa các lỗi được phát hiện trong ứng dụng Maps, vì vậy CR hi vọng ứng dụng sẽ được cải thiện trong thời gian gần đây.

Apple cũng đã gửi lời xin lỗi tới người dùng bởi những lỗi trong ứng dụng Maps và đang hướng dẫn những lựa chọn khác trong iOS 6 để người dùng có thể tạm thời khắc phục.

Google Maps không còn là ứng dụng được cài sẵn trong iOS 6, tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng iPhone 5, gõ địa chỉ của Google để truy cập vào ứng dụng.