1. Ngành nghề, số lượng tuyển, lương cơ bản:


- Ngành nghề: Gia công nhuộm vải


- Số lượng: 10-20 người


- Lương cơ bản: 1,500,000 won


2. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:


- Nam từ 22- 35 tuổi.


- Kinh nghiệm:


+ Tốt nghiệp đại học 3-4 năm


+ Kinh nghiệm làm việc : 5 năm


- Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự.


- Có đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh viêm gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm.


- Ưu tiên cán bộ có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, tiếng anh giao tiếp tốt, tiếng Hàn cơ bản.


3. Thời hạn hợp đồng: 03 năm (gia hạn từng năm theo thỏa thuận).


4. Thời gian làm việc: 9 tiếng / ngày, 1 tuần được nghỉ 01 ngày


5. Công việc:


- Là công ty chuyên nhuộm dệt vải , công ty có 150 người Hàn Quốc và 90 người nước ngoài bao gồm cả lao động Việt Nam.


6. Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:


- Nhà ở do chủ sử dụng lao động cung cấp miễn phí.


- Chi phí ăn: Chủ sử dụng cung cấp..


- Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm do chủ sử dụng lao động chi trả theo quy định của Hàn Quốc.


+ Làm thêm x 150 % lương cơ bản


+ Làm đêm x 200 % lương cơ bản


- Các quyền lợi và chế độ khác được hưởng theo luật của Hàn Quốc.


- Được tăng lương hàng năm.


7. Lịch phỏng vấn tuyển chọn:.


- Nhận hồ sơ liên tục. Ưu tiên những lao động đăng ký và hoàn thiện hồ sơ sớm.


- Hình thức tuyển chọn: Chủ sử dụng tuyển qua CV và phỏng vấn trực tiếp.


8. Thời gian xuất cảnh dự kiến:


9. Hồ sơ tuyển dụng:


- Hồ sơ ban đầu (khi làm thủ tục):


+ Sơ yếu lý lịch chi tiết (Dùng để giới thiệu với chủ doanh nghiệp);


+ Các bằng cấp, chứng chỉ học lực liên quan.


- Hồ sơ làm thủ tục xuất cảnh (sau khi trúng tuyển):


+ Sơ yếu lý lịch ( tiếng Hàn ) 2 bản


+ Hộ chiếu photo 2 bản


+ Chứng minh thư photo ( dịch tiếng Hàn công chứng )


+ Học lực văn bằng ( dịch tiếng Hàn công chứng ) có xác nhận của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam


+ Xác nhận kinh nghiệm làm việc ( dịch tiếng Hàn công chứng ) có xác nhận của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam


+ Lý lịch tư pháp ( dịch tiếng Hàn công chứng ) có xác nhận của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam


+ Ảnh chứng minh ( 4×6) 10 chiếc


Chú ý :


- Hồ sơ công chứng có giá trị 3 tháng ( qui định của Hàn Quốc)


- Trong sơ yếu lý lịch không có ảnh không có chữ ký thì không có giá trị


- Chứng minh thư và hộ chiếu photo không phóng to nên scan gửi


Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:


- Mr. Toàn : 0912171090 or Mr.Sơn: 0916010004


- Điện thoại: 04.35401286


or ldtoan1977@gmail.com<a href="mailto:...@gmail.com</a>- Email:


xuất khẩu lao động - Website: