Trong những năm trở lại đây, Đá bóng trên Sân cỏ nhân tạo đã và đang là một thú chơi rất phổ biến tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương..


Trong khi diện tích đất tự nhiên ngày một thu hẹp trong khi đó nhu cầu sinh hoạt thể thao ngày một lớn mạnh,đây là tín hiệu đáng mừng đồng thời cũng là khó khăn cho nền kinh tế lam sao để đáp ứng được nhu cầu đó.

Đứng trên nhu cầu đó Công ty Sông Thao đã mạnh dạn mở sang lĩnh vực đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo với giá rẻ nhưng hoàn toàn đảm bảo chất lượng.Hiện tại trong tháng này Sông ThaoCông ty Thiết kế xây dựng Với uy tín của mình hiện tại chúng tôi đang thi công cho một số khách hàng ở tỉnh như Gia Lai, Daklak, Kon Tum, Lâm Đồng, Daknong ( Đắc Nông).
các bạn ghé thăm vào trang : sanconhantaobinhduong.com để xem chi tiết và download bảng báo giá tham khảo của chúng tôi nhé!


Để được tư vấn chi phí thiết kế, chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo

Với chi phí chỉ từ 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 sân bóng đá mini với thu nhập hàng tháng trên 30 triệu đồng. Cỏ nhân tạo của chúng tôi được bảo hành từ 3-5 năm tùy theo từng loại.

đang có nhiều khuyến mãi lớn giành cho các khách hàng khi xây dựng từ hai sân cỏ trở lên.Xin vui lòng liện hệ:
Nguyễn Thảo
Mobile: 0978635156
yahoo: ceo_ufo
Email: ufo.future@gmail.com