Cách 1: Chắc các bạn đều đã biết cách tăng like fanpage phổ biến nhất là dùng “Suggest to Friends” để mời tất cả bạn bè thích trang fanpage sau khi bạn vừa tạo.
Nhưng điều đó xem ra không hiệu quả và còn làm phiền mọi người khi bị spam bởi những email đề nghị like page. Bên cạnh đó công cụ “Suggest to Friends” cũng có một số hạn chế như: một cá nhân trên Facebook chỉ có thể like tối đa 500 pages.
Nếu bạn dùng cách tăng like fanpage bằng công cụ suggest to friends bạn cần lưu ý:
- Không nên suggest like khi fanpage của bạn vừa tạo xong chưa có nội dung gì.
- Không nên suggest toàn bộ friends thay vì làm điều đó bạn nên tập trung vào các cá nhân có uy tín và tầm ảnh hưởng suggest họ like và đừng quên cảm ơn họ, khuyến khích họ mời bạn bè like page của bạn.

Cách 2: Nhúng Widget Like Box vào website.
Khách hàng sẽ nhận thấy có cách nhanh chóng để họ thường xuyên theo dõi thông tin trên website thông qua Facebook và khi đó thì khả năng họ bấm like sẽ cao.

Cách 3: Dùng email để mời nếu như bạn có một danh sách khách hàng tiềm năng, không nhất thiết bạn phải kêu gọi họ like page chỉ cần bạn đừng quên chèn Fan Page Badge vào email nhé (Khi click vào badge, người đọc mail sẽ được đưa thẳng tới fanpage)

Cách 4: Tạo video thật lôi cuốn để giới thiệu fanpage

Cách 5: Tag photo
Trong trường hợp bạn tổ chức một sự kiện nào đó, hãy nhớ chụp thật nhiều ảnh, sau đó upload ảnh lên FanPage rồi kêu gọi và khuyến khích các fan của mình vào chỉ ra xem họ có mặt ở đâu trong ảnh bằng cách “tag”. Phương thức này mang lại hai điểm tích cực:
- Làm cho các fan cảm thấy họ là người quan trọng, từ từ biến họ thành fan trung thành.
- Một cách lan truyền vô cùng hiệu quả, miễn phí và quan trọng hơn, đó là điều mà các fan tự nguyện làm
Cách 6:
Upload video lên FanPage và Embed tại website của bạn để người vô website dễ dàng like

.............Còn tiếp
Sưu tầm
chuanweb.vn