Bạn là người năng động bạn luôn kết nối với bạn bè qua mạng xã hội, bạn thường xuyên online đễ chơi game và giải trí. Bạn phải đang trả phí sử dụng internet cho chú dế cưng của mình hàng tháng. Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ được miễn phí hoàn toàn khi truy cập internet bằng điện thoại và chơi game, nghe nhạc, lướt web thoải mái. Tại sao không nhỉ ??? Voucherhot xin giới thiệu đến các bạn thẻ cào Mobile Internet của mobifone đang trong chương trình khuyến mãi 5 tháng lướt web hoàn toàn miễn phí.
WOW HẤP DẪN QUÁ !!! Làm sao để đuợc lướt web miễn phí vậy. Quá đơn giản các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:


Bước 1: Đặt mua thẻ cào Mobile Internet do mobifone phát hành tại www.voucherhot.com. (Chỉ 55.000 Đồng cho 5 tháng sử dụng miễn phí nha bạn)

Bước 2: Nạp mã số thẻ ưu đãi vào điện thoại theo hướng dẫn trên thẻ.Bước 3: Lướt web nhanh nào ..........
THÔNG TIN CHI TIẾT THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH:Chương trình ưu đãi là gói MIU áp dụng liên tiếp trong vòng 05 tháng


- Truy cập không giới hạn lưu lượng trong vòng 5 tháng.


- Sử dụng đến 400 MB: tốc độ truy cập tối đa là 7,2 Mbps (7,2Mbps tốc độ nhanh tuơng đương sử dụng USB 3G) - Từ 400 MB trở đi: bạn được truy cập với tốc độ thông thường.

- Bạn không được đăng ký sử dụng đồng thời gói cước MIU với các gói cước Mobile Internet khác và các gói cước Mobile Internet khuyến mại khác.


- Sử dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone ( trừ các thuê bao Fast Connet).- Đối với thuê bao trả trước: trước thời điểm hưởng ưu đãi hàng tháng, thuê bao phải nạp vào tài khoản tối thiểu 5.000đ- Đối với thuê bao trả sau: Được tính 1 lần 05 tháng ngay khi kích hoạt dịch vụChú ý:- Phải hủy các gói cước hoặc dịch vụ khác trước khi tham gia gói ưu đãi này- Kích hoạt mã số thẻ trước ngày 15/03/2013


Chi tiết liên hệ: 9090 để biết thêm thông tin


truy cap http://www.voucherhot.com de so huu ma code nhe !!!!!