Dịch vụ vệ sinh định kỳ
Cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian. Bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình, trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Để giúp bạn, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh định kỳ cho các hộ gia đình như sau:
Đây là loại hình dịch vụ vệ sinh rất phổ biến ở các nước nhưng ở việt nam thì chỉ mới có, xuất phát từ nỗi cảm thông sâu sắc với chị em phụ nữ về vệc phải làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, chúng tôi chia sẻ với dịch vụ vệ sinh các bạn một phần công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo hình thức mỗi tuần một lần nhân viên công ty sẽ đến lau dọn nhà cho bạn, sắp xếp lại đồ đạc để bạn có thời gian nhiều hơn trong việc chăm sóc gia đình và thư giãn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh theo diện tích nhà, theo giờ, hoặc theo yêu cầu của bạn.

Bạn hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn trực tiếp và lựa chọn cho bạn một loại hình dịch vụ vệ dich vu ve sinh van phong sinh phù hợp: Điện thoại bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng: 08 6675 3488- 0908 768 488. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dung dịch vệ sinh mà chúng tôi sử dụng vì các loại dung dịch đó đều được kiểm nghiệm về sự an toàn cho người sử dụng và môi trường, chúng tôi đặt sức khỏe của khách hàng và của nhân viên chúng tôi lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn!
-----------------------------------------------------------------------
dich vu ve sinh nha may />
Chính sách thuế đối với dịch vụ vệ sinh của doanh nghiệp
Tổng cục Thuế vừa có Công văn 2320/TCT-CS hướng dẫn các cục thuế địa phương thực hiện chính sách thuế GTGT đối với các dịch vụ liên quan đến vệ sinh, thu gom và xử lý rác thải.

Theo đó, Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu gom và xử lý rác và chất phế thải là dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT nhưng nếu Doanh nghiệp sử dụng rác, chất phế thải thu hồi từ quá trình thu gom để tái chế, sử dụng lại thì khi bán ra áp dụng mức thuế suất thuế GTGT theo thuế suất của mặt hàng đó.

Theo qui định hiện nay, những đối tượng không chịu thuế GTGT bao gồm: Dịch vụ phục vụ công cộng về vệ sinh, thoát nước đường phố và khu dân cư; duy trì vườn thú, vườn hoa, công viên, cây xanh đường phố, chiếu sáng công cộng; dịch vụ tang lễ.

Các dịch vụ nêu trên không phân biệt nguồn kinh phí chi trả. Cụ thể như: Dịch vụ phục vụ công cộng về vệ sinh, thoát nước đường phố và khu dân cư cung cấp cho tổ chức, cá nhân bao gồm các hoạt động thu, dọn, vận chuyển, xử lý rác và chất phế thải; thoát nước, xử lý nước thải; bơm hút, vận chuyển và xử lý phân bùn, bể phốt; thông tắc công trình vệ sinh, hệ thống thoát nước thải; quét dọn nhà vệ sinh công cộng; duy trì vệ sinh tại các nhà vệ sinh lưu động và thu gom, vận chuyển xử lý chất thải khác.

Ngoài ra, đối với trường hợp cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ như dịch vụ lau dọn văn phòng, lau dọn nhà cửa cũng không phải chịu thuế GTGT.

Cũng theo Tổng cục Thuế, nhóm dịch vụ có mức thuế suất 5% gồm: Phân bón; quặng để sản xuất phân bón; thuốc phòng trừ sâu bệnh và chất kích thích tăng trưởng vật nuôi, cây trồng.

Theo đó, phân bón là các loại phân hữu cơ và phân vô cơ như: phân lân, phân đạm (urê), phân NPK, phân đạm hỗn hợp, phân phốt phát, bồ tạt; phân vi sinh và các loại phân bón khác. Quặng để sản xuất phân bón là các quặng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón như quặng Apatít dùng để sản xuất phân lân, đất bùn làm phân vi sinh. Thuốc phòng trừ sâu bệnh và chất kích thích tăng trưởng vật nuôi, cây trồng.

Ngoài ra, theo hướng dẫn của Tổng cục Thuế về cách tính thuế suất thuế GTGT đối với nhóm hàng hóa, dịch vụ ở các khâu nhập khẩu, sản xuất, gia công hay kinh doanh thương mại chịu mức thuế suất thuế GTGT. Đơn cử như: Hàng may mặc áp dụng thuế suất là 10% thì mặt hàng này ở khâu nhập khẩu, sản xuất, gia công hay kinh doanh thương mại đều áp dụng thuế suất 10%.

Phế liệu, phế phẩm được thu hồi để tái chế, sử dụng lại khi bán ra áp dụng mức thuế suất thuế GTGT theo thuế suất của mặt hàng đó.

Hay như mặt hàng xác mắm là phế liệu thu hồi từ quá trình sản xuất nước mắm thì khi bán ra áp dụng theo thuế suất của xác mắm. Trường hợp xác mắm được sử dụng làm thức ăn gia súc hoặc làm phân bón, nguyên liệu sản xuất phân bón thì khi bán ra áp dụng theo thuế suất 5%.