Trong công việc thiết kế nhà, mặt tiền là điều quan trọng đầu tiên. Vậy thiết kế nhà đẹp cần phải phối hợp hài hòa giữa thiết kế ngoại thất và nội thất thành một tổng thể đẹp.

Như một bản năng vốn có, cuộc sống gần gũi, hài hòa với với thiên nhiên muôn đời vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt với con người. Và trên thực tế thì chúng ta luôn tìm cách mở rộng không gian sống của mình ra thế giới bên ngoài và kiến tạo nên một môi trường sống nơi con người và thiên nhiên hòa vào nhau.Chỉ khi nào tạo được một không gian nội thất ấm cúng, tiện nghi cộng với một mô hình kiến trúc ngoại thất hài hoà, tươi mát thì ngôi nhà cũng như tòa biệt thự của bạn mới có được một diện mạo, một hình ảnh đẹp toàn diện.

Chính vì thế, thiết kế ngoại thất đang ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong các dự án thiết kế kiến trúc hiện nay.

Bằng kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê đối với thiết kế ngoại thất, những kiến trúc sư của NHÀ ĐẸP 24H luôn nghiên cứu cẩn thận và làm việc theo một quy trình chặt chẽ nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ngoại thất độc đáo, sáng tạo từ thiết kế sân vườn cho tới thiết kế lan can, thiết kế sân thượng…