Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho Nữ giới
GEL TĂNG HƯNG PHẤN CHO NỮ ” LIFESTYLES EXCITE “

Mô tả chi tiết : thuoc kich duc

Gel Excite, sản phẩm mới của hãng LifeStyles, nhập trực tiếp từ USA, được sản xuất chỉ dành riêng cho phụ nữ.

Gel Excite sẽ giúp bạn trải nghiệm những đợt cực khoái liên hồi, ham muốn quan hệ tình dục khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên mà chỉ bôi trước 10 đến 15 phút.

Các khảo sát cho thấy :

+ Chỉ 32% phụ nữ đạt cực khoái so với đàn ông là 63%.

+ Gel Excite làm tăng cường ham muốn & hưng phấn hơn cho nữ giới.

+ Phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái sau khi sử dụng Gel Excite.

Các khảo sát trên cho thấy gel Excite không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân hơn. Về cơ bản, đạt được nhiều cực khoái hơn sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn về tổng thể cũng như gần gũi hơn với nửa kia.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bôi 1 lượng gel vừa đủ, đều vào phần âm vật 10 đến 15 phút gel bôi trơn hậu môn trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất. ( Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.Âm vật là cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể con người (cùng hạng với dương vật ở nam và lưỡi), nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục. )

- Tuýp dùng được khoảng 40 đến 45 lần.

Gel LifeStyles Excite dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.

Gel LifeStyles Excite an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

Sản phẩm chính hãng có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt đi kèm sản phẩm ,Tem chống hàng giả dán trên nắp hộp ,Tem của Công ty nhập khẩu .Hiện trên thị trường có một số hàng trôi nổi không tem nhãn xuất xứ, chất lượng không tốt bán với giá rẻ , gây tổn hại đến sức khỏe người dùng ,vậy xin quý khách hàng lưu ý .
http://www.shopdochoi.net/gel-tang-h...-excite-3.html
DUREX PLAY- UTOPIA TĂNG HƯNG PHẤN CHO PHỤ NỮDurex play Utopia tăng khoái cảm tình dục cho nữ giới

- Durex Play Utopia là sản phẩm mới của Durex giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái. Mỗi lần dùng 1 lượng nhỏ bôi vào âm đạo phụ nữ trước 15′ . Giúp gia tăng hưng phấn cũng như ham muốn quan hệ tình dục .

- Durex Play Utopia có thể dùng kèm bao cao su hoặc gel bôi trơn tuỳ ý.
oc
Theo nghiên cứu của Durex chỉ 32% phụ nứ đạt cực khoái so với đàn ông là 63%.

67% phụ nữ cho biết họ dễ dàng đạt cực khoái hơn vớiDurex Play Utopia

79% phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái khi sử dụng Durex Play Utopia

Durex Play Utopia không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Durex Play Utopia không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Durex Play Utopia khám phá bí quyết để đạt cực khoái tuyệt vời. Được tạo ra và kiểm nghiệm bởi phụ nữ, sử dụng những thành phần tổng hợp độc đáo dành riêng cho việc gia tăng khoái cảm, tăng khao khát và mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn dữ dội nhất

- Durex Play Utopia rất dễ dàng tẩy rửa và không bị dị ứng. Bạn có thể sử dụng riêng hoặc dùng với bao cao su và Gel bôi trơn Durex.

Sản Phẩm & nhãn hiệu của Anh Quốc sản xuất tại Thái Lan

Sản phẩm chính hãng có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt đi kèm sản phẩm ,Tem của Công ty nhập khẩu .Hiện trên thị trường có một số hàng trôi nổi không tem nhãn xuất xứ, chất lượng không tốt bán với giá rẻ , gây tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng ,vậy xin quý khách hàng lưu ý .

Hướng dẫn sử dụng: gel tang khoai cam nu

- Bôi 1 lượng gel Durex Play Utopia vừa đủ, đều vào phần âm vật 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất. ( Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.Âm vật là cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể con người (cùng hạng với dương vật ở nam và lưỡi), nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục. )

- Tuýp dùng được khoảng 40 đến 45 lần.

Gel Durex Play Utopia dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.

Gel Durex Play Utopia an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.
http://www.shopdochoi.net/durex-play...ho-phu-nu.html
Hãng Sản Xuất Durex
GEL EMBRACE- SẢN PHẨM CỦA CANADA DÀNH CHO NỮ LÀM HỒNG & KHÍT ÂM ĐẠO

Giới thiệu sản phẩm :

Gel bôi co âm đạo EMBRACE - tuýp 30 ml - sản xuất tại Canada

- Embrace là sản phẩm chuyên nghiệp dùng cho phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên, không đạt khoái cảm.

- Âm đạo thiếu chất nhờn gây đau và không có hứng thú và không có cảm giác đối với chuyện ấy. và đôi khi chuyện ấy trở thành cực hình.

- Embrace giúp phòng ngừa các loại bệnh viêm nhiễm đối với phụ nữ. Tạo cảm giác thăng hoa trong hạnh phúc lứa đôi.

- Đặc biệt Embrace còn giúp làm hồng vùng kín của phụ nữ, làm liền khít tầng sinh môn âm đạo sau khi sinh con một cách tự nhiên , giúp cho quan hệ thình dục được khăng khít như ngày đầu . Embrace là giải pháp tuyệt vời trong thẩm mỹ mà không cần phải dùng biện pháp phẩu thuật can thiệp.

Hướng dẫn sử dụng : Thoa vào mép trong âm đạo trước khi quan hệ tình dục 30′ đến 1h , hoặc sử dụng thường xuyên nếu muốn

Quy cách: Dạng tuýp Cream 30ml
http://www.shopdochoi.net/gel-embrac...it-am-dao.html
Sản xuất tại Canada được nhập khẩu chính thức ,có tem chống hàng giả ở nắp tuýp ,có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt ở thân tuýp - Phân phổi : http://shopdochoi.net
GEL BÔI TRƠN LUVE JELLY - JEX NHẬT BẢN

Là loại Gel bôi trơn cao cấp của hàng ” Jex ” Nhật Bản , với tính năng siêu trơn giúp cho quan hệ tình dục được dễ dàng , cả hai cùng thăng hoa

Đặc điểm :

- Gel bôi trơn Luve Jelly mang lại chất nhờn tự nhiên

- Gel Luve Jelly bôi trơn liên tục trong một thời gian dài

- Gel Luve Jelly không mùi trong suốt

- Gel Luve Jelly hòa tan được với nước nên dễ dàng rửa sạch bằng nước

- Gel Luve Jelly không tác dụng phụ an toàn khi sử dụng , dùng chung được với tất cả loại bao cao su .

- Quy cách đóng gói : Dạng Tuýp 55g

Thành phần :

- Water,Glycerin,Propylene, Glycol , A Hydrophilic Polymer , PH Regulator , Hyraluromic Acid Na , Hydrolisis Collagen , Paraben, etc .

Bảo quản nơi khô mát , tránh ánh nắng trực tiếp
http://www.shopdochoi.net/gel-boi-tr...-nhat-ban.html
Sản xuất bởi : Jex .Co.Ltd.Japan
GEL BÔI TRƠN HẬU MÔN PJUR BACK DOOR - ĐỨC

Gel bôi trơn hậu môn Pjur Back Door chai 100 ml được sản xuất tại Đức

- Thành phần chính : Nước , Slicon , Jojoba …

- Pjur Back Door là loại gel siêu trơn đặc biệt chuyên dùng cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn , trong suốt ,tan trong nước , không mùi , không vị , có tính diệt khuẩn cao ,không tác dụng phụ , an toàn khi sử dụng .

- Pjur Back Door với silicon siêu trơn không bi khô tạo cảm giác trơn tru , mềm mại không đau dát . Đặc biệt thành phần JoJoBa trong Pjur Back Door khi tiếp xúc với vùng hậu môn sẽ làm mềm da và dãn cơ vòng hậu môn , giúp cho quan hệ một cách dễ dàng , an toàn tạo cảm giác thoái mái và hưng phấn tột độ .

- Cách dùng : Bơm 1 ít gel lên vùng hậu môn ( có thể điều chỉnh lượng gel tùy ý ) , sau đó massage hậu môn khoảng 5′ trước khi quan hệ , cho da và cơ vòng hậu môn mở ra , giúp cho việc quan hệ qua hậu môn một cách dễ dàng , tăng khoái cảm cho cả hai người …..
http://www.shopdochoi.net/gel-boi-tr...00-ml-duc.html
- Pjur Back Door sản xuất tại Đức - Nhập khẩu từ Mỹ
GEL BÔI TRƠN DUREX MASSAGE 2 IN 1Gel Durex Play Massage 2 in 1

- Gel Durex Play massage 2 in 1 là Gel phù hợp để mát-xa toàn thân, và làm chất bôi trơn cá nhân để làm tăng độ ẩm âm đạo tự nhiên giúp quan hệ được dễ dàng hơn,có tác dụng diệt khuẩn cao rất phù hợp khi sử dụng ” đồ chơi tình dục ” , ” sextoys “

- Gel Durex Play massage 2 in 1 kích thích âm đạo phụ nữ tạo hưng phấn khi quan hệ tình dục

- Gel Durex Play massage 2 in 1 có Vitamin E , tinh chất lô hội aloevera giúp bảo vệ da và dưỡng da

- Gel Durex Play massage 2 in 1 có thể thoa lại nhiều lần nếu cần. có mùi thơm lô hội quyến rũ

Thành phần cấu tạo : Nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, PEG-6 caprylic/cypric glyceride, acid benzoic, vitamin E, natri hydroxide, natri saccarin.

Hướng dẫn sử dụng : Cho một ít gel bôi trơn trong lòng bàn tay để làm ấm rồi thoa lên da. Durex Play Massage tan trong nước, an toàn khi sử dụng với bao cao su, có vị ngọt dễ chịu khi nếm.

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 9001:2000, ISO 13485:2003, ISO 14001:2004.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế.
http://www.shopdochoi.net/gel-boi-tr...ge-2-in-1.html
Sản xuất tại DUREX - THÁI LAN
* Sản phẩm hiện có tại : SHOP NGUOI LON - 127A - Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Website : http://bcs24.com - http://shopdochoi.net - http://dochoiphongthe.com