Thám tử GISS: Nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục … cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được. Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn.


Chuyện kể thám tử: người chồng cao thượng


Sau một năm yêu nhau Hải và Linh Chi đã đi đến hôn nhân, cuộc sống của đôi vợ chồng rất hạnh phúc. Hải là một giám đốc trẻ nên công việc của anh rất bận rộn, song anh luôn dành sự quan tâm đến người vợ. Khi Linh Chi mang bầu thì Hải đã bàn để vợ ở nhà nghỉ ngơi.
Ngày vợ sinh, Hải lại thuê người giúp việc về chăm sóc cho vợ. Thấm thoắt con trai của Hải đã được một tuổi, Linh Chi vẫn ở nhà, không đi làm đâu nữa, còn Hải thì đầu tắt mặt tối, anh thường xuyên đi công tác xa nhà. Mỗi lần đi xa về, Hải chỉ muốn ôm vợ vào lòng. Nhưng càng ngày Hải càng thấy vợ những biểu hiện lảng tránh lạnh lùng, Hải sinh ra nghi ngờ. Qua góp ý của bạn bè, Hải đã gọi điện cho tổng đài 1080 và được tư vấn đến tìm công ty thám tử để nhờ làm rõ sự thủy chung của vợ mình.


Xem tiếp tại: http://www.vanphongthamtu.com.vn/201...ng-cao-thuong/