Cách sửa phòng khách đón Tết Nguyên Đán 2013

Khi bước vào căn nhà, phòng khách như cánh cửa mở ra những điều độc đáo cùng bao điều kỳ thú ẩn chứa bên trong ngôi nhà. Khi những vị khách bước chân vào cửa nhà là có thể hình dung phần nào về tính cách của gia chủ, lối sống cũng như gu thẩm mỹ cho chính bản thân, các thành viên trong gia đình. Vì vậy, trang trí nội thất phòng khách luôn là “điểm nhấn độc”, “lối nhỏ” mở rộng tâm hồn cho chính ngôi nhà của gia chủ. NHÀ ĐẸP 24H xin giới thiệu với các bạn cách chúng ta sửa sang lại phòng khách đơn giản và tiết kiệm trong thời kinh tế khó khăn hiện nay cho các bạn nhé!!!

Phòng khách, vị trí tâm điểm của ngôi nhà, là nơi được chú ý nhiều nhất, bởi nơi đây được xem như là bộ mặt của gia đình. Việc bài trí, sắp xếp đồ đạc cũng như màu sắc chủ đạo trong phòng khách còn thể hiện tính cách của chủ nhà. Màu sắc trong phòng khách thường được chủ nhà chọn là màu tươi sáng, màu thể hiện phong cách cổ điển hiện đại, trang nhã....Ngày nay, phòng khách là nơi được dùng cho nhiều mục đích - để nghỉ ngơi, nơi tụ họp, giải trí. Do đó, cách bài trí phòng khách trở nên quan trọng nếu chúng ta muốn nơi này phục vụ trọn vẹn các chức năng sinh hoạt đa dạng. Phòng khách được bài trí đẹp và mang tính cân đối nhờ vào các yếu tố như: Tủ tivi, sofa gỗ, kệ trang trí, tranh, đèn trang trí, bình gốm… Một số gia đình còn chú trọng tô điểm cho phòng khách bằng những lọ hoa lớn, bình pha lê, cây xanh kiểng. Đặc biệt, màu sắc thảm lót sàn phòng khách cũng được lựa chọn thật kỹ làm nổi bật các yếu tố chính trong không gian phòng khách.Đồ gỗ luôn là đồ vật mang đến điểm nhấn cho cách trang trí nổi bật cho ngôi nhà, tạo ấn tượng với khách đến chơi nhà. Tùy thuộc vào không gian phòng khách của ngôi nhà rộng hay hẹp, các sản phẩm gỗ có khi được thiết kế đơn giản có khi được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo tôn lên nét độc đáo khi trưng bày trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó, sản phẩm gỗ được thiết kế dựa trên những tính năng đa dạng…Khuynh hướng hiện nay rất ưa chuộng sản phẩm nội thất bằng gỗ. Chất liệu gỗ cũng rất đa dạng: gỗ tự nhiên như gỗ căm xe, gỗ xoan đào, gỗ sồi… dành cho các khách hàng muốn giữ nét truyền thống. Ngoài ra các sản phẩm từ gỗ công nghiệp như: MDF, MFC, gỗ ghép…mang tính hiện đại với nhiều màu sắc trẻ trung. Bên cạnh đó, đồ gỗ kết hợp với chất liệu kính tôn lên vẻ đẹp giao thoa hài hòa, sang trọng và không sợ bụi bám.