Chia sẻ những kiến thức thực tế đã qua trải nghiệm của người chơi. Đã qua bao thăng trầm.
Có 1 nguyên tắc cơ bản là: cuộc chơi nào bạn cũng có thể giành chiến thắng nếu tuân thử các luật định mà mình đưa ra. Nôm na trong các lĩnh vực giải trí cờ bạc là: Được không ham, thua không cố gỡ.
Các bài viết khác chuyên huong dan ca do nhưng ít bài chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Trong ca do bong da, nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây của tôi - 90% bạn sẽ giành chiến thắng:
- Đánh các trận bằng tiền nhau: hàng ngày đọc báo internet các nguồn phân tích hầu như người chơi đều dự đoán trúng 70% các trận đấu diễn ra. Thế tại sao chúng ta càng ngày càng thua? Đơn giản, bởi vì anh em hầu như là được thì đánh cầm chừng, thua thì đánh hơn. Hãy tuân thủ theo nguyên tắc đánh 5 trận chẳng hạn thì 5 trận bằng phân nhau.
- Đánh gấp thếp theo tuần: mỗi ngày chọn 1 trận sáng, thua hôm sau gấp đôi, bạn không đen cả tuần được đâu.
- Đánh gấp thếp theo ngày: 1 ngày chọn ra 4 trận chảng hạn, trận đầu thua trận 2 gấp đôi, trận 2 thua trận 3 gấp đôi, trận 3 thua trận 4 gấp đôi, khi nào gặp trận thắng thì nghỉ. Note: phương pháp này giành cho mấy anh em tâm lý vững liều 1 tí.
- Đánh gấp thếp theo trận: Nên chọn kèo 1/2 cửa trên, bị đâm 1 bàn gấp lên 2, 2 bàn gấp lên 3, 3 bàn gâp lên 4.... quá đen mới thua.
Và còn nhiều nữa, tối sẽ chia sẻ sau. Nói chung Ca cuoc bong da là để giải trí, bạn tuân thủ theo những nguyên tắc thì giải trí mới vui, không ai vui khi mất tiền cả :D. Các phần sau tôi sẽ chia sẻ trong mục Huong dan ca cuoc nhé!
Chúc các bạn vui vẻ!
Các bài viết được xem nhiều nhất: