Nhăn mày, rặn mạnh, vã mồ hôi, khóc thét, phân có máu.… là nỗi ám ảnh khủng khiếp mỗi khi bé muốn đi tiêu, bên cạnh đó các mẹ cũng đau khổ không kém khi thấy con mình như vậy, kể cả các mẹ muốn hứng chịu những “khổ sở táo bón” này thay con, nhưng cũng đành bất lực! “Mẹ đã thử nhiều thứ cho con lắm rồi: nào rau, nào đu đủ, bù nước…nhưng chứng táo bón vẫn cứng đầu. Thiệt là đau khổ! ai giúp tôi với…!”. Chưa kể táo bón lâu ngày sẽ gây ra nhiều bệnh như: trĩ, sa trực tràng, viêm và ung thư đại tràng... cực kỳ nguy hiểm!
Trước hết các mẹ hãy bình tĩnh và nhìn lại nguyên nhân tại sao con bạn luôn bị táo bón?

CÓ 4 NGUYÊN NHÂN SAU

1. Thức ăn, thức uống có quá nhiều chất đạm (vì các mẹ cứ thấy món gì bổ dưỡng là dành ngay cho con, cứ nghĩ là ăn càng nhiều, càng tốt).
2. Trẻ đang dị ứng với sữa bò hoặc bị rối loạn tiêu hóa.
3. Lá gan còn nhỏ: khó khăn điều tiết tiêu hóa và hấp thu đạm không hết
4. Hệ tiêu hóa, thành ruột còn non nớt: khó hấp thụ.

CHỮA TRỊ ĐƠN GIẢN

Chỉ cần hóa giải 4 nguyên nhân trên, con bạn sẽ không còn bị táo nữa.
Đối với “táo bón” phải trị tận gốc mới không bị tái phát và cái gốc táo bón nằm ở hệ tiêu hóa-đường ruột. Vì vậy, bằng mọi giá phải “làm mượt” hệ tiêu hóa-đường ruột.

Bước 1: Cho trẻ ăn ít lại một chút, giảm 30% chỉ còn 70% khẩu phần ăn thông thường trong 2 tuần đầu tiên (đừng lo ngại bé sụt cân, vì bé hấp thu không được và thường xuyên táo bón, nên cũng rất khó tăng cân, nhưng sau khi trị dứt táo bón, bé sẽ tăng cân trở lại rất tốt).

Bước 2: Cho trẻ uống sữa dê GmB thay vì uống sữa bò (vì trong sữa bò có rất nhiều đạm khó tiêu, sữa bò mất 3 giờ để tiêu hóa, trong khi sữa dê chỉ cần 20 phút). Các mẹ nên nhớ uống sữa dê GmB liên tục trong 14 ngày để xổ hay xả những đạm sữa bò khó tiêu đang tồn đọng từ lâu trong hệ tiêu hóa và thành ruột của bé. Tại Mỹ, sữa dê còn được các bác sỹ nhi khoa dùng để trị chứng rối loạn tiêu hóa, Cả hai tổ chức USDA và trường đại học Prairie View A&M Texas đều xác nhận rằng “sữa dê mang tính kiềm và có khả năng trung hòa axit đường ruột tốt hơn cả sữa bò và sữa đậu nành”. Ngoài ra, sữa dê GmB còn có nhiều lactic acid, chloride, sodium, potassium, choline tự nhiên, giúp điều trị táo bón cực kỳ hiệu quả!
Như vậy sau 2 tuần, hệ tiêu hóa-đường ruột của bé đã “sạch” và “rất mượt” trong việc hấp thụ đạm và mọi thứ trở nên thông thoáng từ liệu pháp sữa dê. Rất nhẹ nhàng và thật đơn giản phải không ?

Sữa dê GmB - của Mỹ được nghiên cứu để chuyên trị chứng táo bón.
Sữa dê GmB rất lành, rất tự nhiên và rất dễ áp dụng! Các mẹ hãy yên tâm và hạnh phúc khi nhìn thấy con mình hết táo bón!