Khởi hành từ :
Ho Chi Minh City đi
Singapore - Giá vé : Total 1.650.000 vnd/1 pax - Ngày bay :01/03/2013 - 31/05/2013
Khởi hành từ Hanoi đi
Singapore - Giá vé: Total 4.240.000 vnd/1 pax -Ngày bay: 01/02 - 31/03/2013
Mua vé từ ngày 20/12/2012 - 26 /12/2012 giá vé trên áp dụng cho hành khách đi 1 chiều chưa bao gồm thuế và các phụ phí
Khuyến khích khách hàng mua vé với số lượng lớn để được ưu đãi đặc biệt
Do nhu cầu du lịch của con người ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển kinh tế và đời sống vật chất được cải thiện. Nhưng từ những biến động gần đây của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì nhu cầu đi du lịch của người dân đã dần giảm xuống. Với tác phong chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện nên Tiger Airways đang từng bước chiếm ưu thế trên thị trường hàng không giá rẻ và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Vì thế Tiger Airways đã ra đời kịp thời để đáp ứng với nền kinh tế hiện nay và là sự lựa chọn thông minh của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch khám phá những vùng đất mới, những địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn ngoài đất nước họ đang sinh sống một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất. Tiger Airways Việt Namđã dần được ghi nhận thông qua việc cung cấp giá vé máy bay phù hợp với mức chi trả của khách hàng, luôn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên của mình và không ngừng đưa ra các chính sách ưu đãi, các đợt khuyến mại nhằm tri ân những khách hàng quen thuộc vẫn đang tin tưởng và ủng hộ Tiger Airways
Tiger Airways Việt Nam được biết đến qua Đại lý chính thức của Tiger Airways - Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Khang Vượng rất hân hạnh được làm đại lý chỉ định của hãng hàng không giá rẻ của Singapore .
Khang Vượng là đại lý chính thức của Tiger Airways Việt Nam, địa chỉ cụ thể tại 95G- Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội chuyên cung cấp vé máy bay Tiger Airways giá rẻ toàn quốc qua hệ thống bán vé máy bay trực tuyến hay còn gọi là vé điện tử. Là đại lý Tiger Airwaysuy tín, chúng tôi xin cam kết cung cấp cho quý khách hàng những hành trình tốt nhất và giá vé Tiger Airways phù hợp. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ giao vé máy bay tận nơi hoàn toàn miễn phí nếu quý khách ở trong nội thành trong vòng 24h sau khi đặt vé. Phương thức thanh toán vé máy bay Tiger Airways linh hoạt như trả trực tiếp bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Ngoài ra đại lý chúng tôi thường xuyên cập nhật giá vé máy bay các chương trình vé máy bay khuyến mãi của hãng để phục vụ quý khách.
Đại lý chính thức của Tiger Airways
Địa chỉ: 95G – Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm – Hà nội
Điện thoại: (04)3 747 8953 - (04)3 747 8954
Website: http://tigerairways-vietnam.com