Công ty thiết kế xây dựng uy tín

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế của con người chúng ta đang sống và làm việc trong môi trường hiện đại ngày nay rất cần có một không gian kiến trúc chất lượng, thật thẩm mỹ, tiện nghi hơn. Vì Vậy Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh đã tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với trình độ đã được đào tạo chính quy nhằm đáp ứng một cách tốt nhất tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng trong lĩnh vực:

CHUYÊN MÔN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC:

+ Tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, văn phòng cao ốc,..
+ Tư vấn thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất

CHUYÊN MÔN THI CÔNG XÂY DỰNG:

+ Thi công trang trí nội ngoại thất công trình,
+ Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp,

CHUYÊN MÔN SẢN XUẤT:

+ Sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trang trí nội ngoại thất: Bàn làm việc, ghế, sofa, tủ hồ sơ, vách ngăn di động, vách kính cường lực, tấm ốp nhôm nhựa (Aluminum), giấy dán tường, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ công nghiệp, thảm lót sàn, và các sản phẩm hoàn thiện nội thất khác... phục vụ cho các công trình văn phòng cao ốc, nhà hàng, khách sạn, showroom, siêu thị, nhà ở...

Qua quá trình hoạt động gần 6 năm, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh từng bước phát triển vững chắc, liên tục đổi mới quy trình công nghệ sản xuất, thiết bị máy móc và nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý để trở thành một trong những công ty thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh có hơn 100 cán bộ công nhân viên làm việc tại văn phòng và xưởng sản xuất đã cho ra những sản phẩm mang thương hiệu NHADEP24H từ nguồn nguyên vật liệu và phụ kiện cao cấp có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu ở các nước ĐỨC và Ý…… kết hợp với kiểu dáng Á, Âu sản xuất theo công nghệ cao, mẫu mã hiện đại mang lại sự sang trọng và phong cách riêng.

Với phương châm hoạt động: "Uy tín, chất lượng, không ngừng sáng tạo cùng thời gian", Quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh vào các thời điểm khác nhau nhưng vẫn mang lại hiệu quả sử dụng và tính thẫm mỹ trong không gian của Quý khách.

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG MỸ QUANG MINH
Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh đã nhận được nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình từ anh em, bạn bè, đồng nghiệp, từ chính các khách hàng của mình, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh trân trọng và luôn biết ơn sự giúp đỡ đó, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh xin cảm ơn và mong nhận được nhiều sự giúp đỡ và góp ý để dịch vụ mang thương hiệu NHADEP24H của Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh ngày càng hoàn hảo hơn.

Định hướng đạt tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng, hướng tới khả năng cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực hoạt động, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh luôn vận động để phát triển, để hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng: "Sự hài lòng của khách hàng là sức mạnh phát triển của chúng tôi", đó là lý do tại sao chúng tôi là NHADEP24H.

Khi bạn đang đọc những lời giới thiệu về Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh, chúng tôi vẫn đang làm hết sức có thể tất cả các dịch vụ để mang lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của bạn. Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh lấy làm vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hành động: "Thiết kế hoàn hảo - Bền vững tương lai" là tâm niệm của mỗi thành viên Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh và cũng là lời hứa, là phương châm làm việc của Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh đối với khách hàng.

ĐỘNG LỰC NHÂN SỰ:

Trước mỗi dự án, dù lớn hay nhỏ, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh đều có sự tham vấn của các chuyên gia dầy dạn kinh nghiệm. Sự tìm tòi sáng tạo của mỗi cá nhân được tôn trọng thông qua khả năng làm việc độc lập: mỗi kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm về khách hàng của mình từ khâu tiếp xúc khách hàng đến hoàn thiện sản phẩm.

Việc thiết kế được tổ chức theo phương pháp sáng tạo trong thiết kế song song với áp dụng sức mạnh công nghệ tiên tiến nhất. Mỗi giai đoạn thiết kế, các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và sự chặt chẽ trong kiểm duyệt được đặt lên hàng đầu nhằm mục tiêu đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh.

Mỗi thành viên của Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh là một mắt xích trong cả quy trình chuyển động. Sự hoàn thiện của mỗi nhân tố này là sự hoàn thiện của Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh. Cùng nhau làm việc, kết hợp tài năng và các quan điểm phong phú, Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh khuyến khích tạo ra những cơ hội mới và sáng tạo trong công việc.

Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh cam kết tạo ra môi trường làm viêc tin tưởng lẫn nhau trong đó tôn trong sự đa dạng và hòa nhập - và là nơi mà các thành viên của Công ty xây dựng Mỹ Quang Minh đều được phát triển năng lực và được công nhận năng lực một cách xứng đáng.

GIÁM ĐỐC

Đinh Đức Quang