DỰ ÁN NINE IVORY ECO RESORT & COUNTRY CLUB
Sau thành công giai đoạn mở bán đầu tiên 27 căn biệt thự trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Nine Ivory – Eco Resort & Country Club.
Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng sau những tuần làm việc mệt mỏi, để về ngôi nhà nghỉ ngơi không ồn ào, khói bụi, sáng thức giấc với hương hoa ánh nắng ngập tràn. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra dòng sản phẩm nghỉ dưỡng phù hợp, đáp ứng nhu cầu ấy .

Công ty tiếp tục đưa ra thị trường 24 căn Ivory Bungalow với chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng hoàn toàn tiền xây dựng BT hoàn thiện, được hưởng nhiều ưu đãi trong các kỳ nghỉ tại Yên Bài Resort với thẻ Ivory Club Member kéo dài suốt 3 năm. Với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và phù hợp sử dụng nhất đến với khách hàng, công ty luôn nỗ lực sáng tạo đưa đến khách hàng những sản phẩm tối ưu mang lại giá trị sử dụng cao, phù hợp với giá trị đầu tư.
Với chương trình quản lý ủy thác ưu việt, chỉ với 1.25 tỷ đồng khách hàng sẽ có ngay một “ Biệt thự hoàn thiện” với diện tích 250m2, công ty thuê lại với giá 12tr/1 tháng, chủ nhân được sử dụng 50 phòng /năm cùng các dịch vụ 4 sao đi kèm.

Dự án nằm trong vùng đất phong thủy bậc nhất, phía trước có Hồ đồng mô với hướng gió nam điều hòa mát mẻ quanh năm, phía sau là núi Ba vì chắn nắng và được thừa hưởng sâu sắc nền văn hóa xứ Đoài Bắc Bộ vùng đất mà theo tín ngưỡng dân gian luôn được đức thánh Tản Viên che chở .
Cách Trung tâm Hà Nội 40 km và chỉ mất 35p xe chạy thẳng đại lộ Thăng Long, khu nghỉ dưỡng NINE IVORY không những thuận tiện về giao thông mà còn dễ dàng tiếp cận với các Khu Du lịch nổi tiếng như Kinh Golf Đồng Mô , Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt nam , Rừng quốc gia Ba Vì , Khoang Xanh – thác đa – Thiên Sơn Suối Ngà ,Cây Đa nghìn tuổi…
Mỗi ngày Công ty có xe đưa đón Khách hàng lên thăm quan dự án .
Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư để có được thông tin chính xác nhất.
Ban Kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư Archi – Archi Invest
P409, Cầu thang 5, tòa nhà CT4, khu ĐTM Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm , HN
Hotline : 0932699985