Hầu như các mẹ ở Miền Trung đều Chuẩn bị sẵn chè vằng trước khi sinh, lý do là sau khi sinh dùng Chè vằng có tác dụng kháng viêm tử cung, viêm bạch huyết....đặc biệt Chè vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa. Tránh trường hợp thiếu sữa cho con bú thì các mẹ nên sẵn sàng có Chè vằng để dùng.
Truy cập : www.suckhoexanh.net để tìm hiểu nhiều tác dụng " hay ho" của Chè vằng.

Dưới đây là hình ảnh Chè vằng


Trong giân dan thì Chè vằng được phơi khô và sau đó sắc nước uống, Nhưng vằng phơi khô thường bị mất chất trong quá trình phơi sấy, lại được cất giữ không được lâu, dễ bị nấm mốc nên không tốt để sử dụng. Công ty LAVA cho ra đời sản phẩm Cao Chè vằng LAVA, là sản phẩm Chè vằng được nấu thành cao...rất nguyên chất và đậm đặc ( theo kinh nghiệm thì 15 kg chè vằng tươi mới được tinh chế 1 kg Cao Chè vằng LAVA)

Hình ảnh miếng Cao Chè vằng LAVAMỗi miếng Cao Chè vằng có khối lượng 20-25gram. Với người mới sử dụng lần đầu hoặc không quen với vị đắng thì pha loãng bằng cách chia miếng cao thành 9 phần, mỗi phần pha trong 1 cốc nước 0,5 lít-1 lít. Sau khi sử dụng quen thì pha đậm đặc hơn. Vì Cao Chè vằng ở nhiệt độ cao rất dẻo nên trước khi sử dụng bỏ vào tủ lạnh khoảng 10 phút rồi dùng kéo cắt thì rất dể dàng.
Hạn sử dụng đối với Cao Chè vằng LAVA 36 tháng, các mẹ sau khi sinh nuôi con bằng sữa mẹ 6 tháng thì nên sử dụng nước Chè vằng thay hoàn toàn nước uống hằng ngày. 1 miếng cao sử dụng trong 1-2 ngày tùy vào độ đậm đặc, các mẹ chuẩn bị lượng cao khoảng 90 miếng cao ( 2 kg Cao Chè vằng ) là đủ dùng.
Giá bán Cao kg: 280.000 đồng/kg ( giá tốt nhất hiện tại các bạn có thể tham khảo, chất lượng đãm bảo bởi thương hiệu LAVA)

Cao Chè vằng LAVA dạng hộp cao 5 miếng: Giá bán : 39.000 đồng/ hộp 5 miếng.

Ngoài ra, để các mẹ lựa chọn thì LAVA có sản phẩm Trà Lá vằng dạng túi lộc


Giá hộp: 30.000 đồng/30 gói ( tính cả phí vận chuyển, ship hàng trên toàn quốc)
Hoặc 95.000 đồng /100 gói 

Chè túi lộc rất tiện sử dụng, chỉ cần cho túi lọc vào ly nước nóng khoảng 5-10 phút là có thể sử dụng.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm ghé website: www.suckhoexanh.net
Mọi chi tiết mua hàng:

Email: thanhthe@lavavietnam.com
Hotline: 0986.050.320 A. Thế
Yahoo chat: thanhtheqt

Hướng dẫn mua hàng: Bạn không cần lo lắng, chỉ cần bạn cung cấp Địa chỉ và số điện thoại là chúng tôi sẽ giao hàng tận địa chỉ trên toàn quốc. Miễn phí hoàn toàn cước chuyển hàng, chấp nhận thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng sử dụng.

Bạn còn chần chừ hay thắc mắc gì nữa? 
Hãy liên lạc ngay 0986.050.320 để chúng tôi tư vấn!