SmartScope ZIP 250
SmartScope ZIP 250 thiết lập một tiêu chuẩn cao trong đo lường benchtop. Hệ thống này bền tính năng tốc độ giai đoạn nhanh chóng cho thông lượng tối đa và thời gian chu kỳ ngắn, mà không phải hy sinh chính xác. Một nhiệm vụ cơ sở đúc nặng với ổ đĩa trung tâm Y-trục đảm bảo sự ổn định đo lường.
Giống như tất cả các hệ thống bưu điện, SmartScope ZIP 250 được trang bị với MeasureMind phần mềm 3D MultiSensor đo lường và 5:1 AccuCentric phóng to quang. Đó là lý tưởng cho một loạt các ngành công nghiệp sản xuất và địa điểm.
Tất cả các bưu điện SmartScope 250 multisensor có khả năng. (Tất cả các SmartScope ZIP 250 multisensor có khả năng.)
Chỉ cần thêm tia laser, liên lạc thăm dò, vi thăm dò cảm biến và bạn sẽ đo lường các bộ phận phức tạp nhất của bạn trong một thiết lập duy nhất.

Phạm vi thông minh ZIP LITE 300
SmartScope ZIP Lite 300 tương tự như SmartScope benchtop ZIP Lite 250, nhưng với khối lượng đo lường mở rộng XYZ của 300x300x150 mm. Nó, quá, tính năng điều khiển giai đoạn mang độ chính xác điều khiển cơ khí cơ giới và 0.5 micromet quy mô tuyến tính gắn kết đến một cơ sở và cột đá granite, cung cấp sự ổn định về đo lường và độ chính xác đo lường. Của nó AccuCentric cấp bằng sáng chế 7:1 cơ giới ống kính zoom tự động cân chỉnh bản thân với mọi thay đổi độ phóng đại, trong cuộc sống của hệ thống đo lường. Các ống kính zoom giữ hình ảnh trong tập trung và trên trục suốt dải zoom, và một loạt các file đính kèm ống kính tùy chọn và bộ chuyển đổi ống mở rộPhạm vi thông minh ZIP Lite đại, giá trị gia tăng và tính linh hoạt. LED đồng trục và chiếu sáng hồ sơ cá nhân kết hợp với ánh sáng trắng LED SmartRing vòng cấp bằng sáng chế có thể lập trình để cung cấp ánh sáng để thay đổi điều kiện đo. SmartScope ZIP Lite 300 cũng cung cấp multisensor liên lạc thăm dò hoặc DRS ™ tia laser hỗ trợ.
Phạm vi thông minh ZIP Lite 300 được trang bị với MeasureMind phần mềm đo lường MultiSensor 3D, cung cấp đủ năng lực đo lường 3D và các thuật toán đo lường tiên tiến. X đo là tùy chọn, ở vị trí của 3D MeasureMind.
Mỗi SmartScope ZIP Lite 300 multisensor có khả năng.
Thêm tính linh hoạt multisensor bất cứ lúc nào với đầu dò cảm ứng hoặc các tùy chọn laser.

Smartscope MVP 200
SmartScope MVP là một benchtop, tự động, hệ thống đo lường không tiếp xúc với điều khiển CNC đầy đủ cho khách hàng giá trị có ý thức.
Được xây dựng trên cơ sở vững chắc và cột đá granite, SmartScope MVP cung cấp các loại hiệu suất SmartScopes phổ biến trên toàn thế giới.
Giai đoạn dịch cơ giới với quy mô chính xác làm cho các phép đo nhanh và chính xác. Phần mềm đo lường Đo lường-X cho phép bất kỳ nhà điều hành để đạt được các phép đo lặp lại trên các bộ phận phức tạp nhất.
Đo lường-X có tính năng đóng gói phần mềm đo lường chiều với một mảng rộng lớn của các công cụ đo lường nhấn mạnh dễ sử dụng bao gồm cả phát hiện cạnh thông minh, người sử dụng các biểu tượng thân thiện và là một điểm và giao diện nhấp chuột.
Key Công nghệ
Chất lượng cao 6.5 để 1 zoom ống kính
Rắn, ổn định, cấu trúc đáng tin cậy đá granite
Đo X-đo lường phần mềm
0.5 quy mô micromet trong trục XYZ
Camera màu độ phân giải cao
Phím điều khiển thuận tiện kiểm soát của tất cả các trục

Lựa chọn mô hình phù hợp với bạn: X đi (X Phạm vi đo) Y đi (Y Phạm vi đo) Việc đi lại (Z Phạm vi đo)
SmartScope MVP 200 200 mm 150 mm 150 mm
SmartScope MVP 250 300 mm 150 mm 150 mm
SmartScope MVP 300 300 mm 300 mm 150 mm

SmartScope flash CNC 200
SmartScope flash ™ 200 - Thành viên nhỏ nhất của gia đình Flash của hệ thống - là một hệ thống đo lường tự động đầy đủ tính năng. Thiết kế mới các tính năng của “nâng cầu” và một máy tính nhúng có nghĩa là hệ thống chiếm không gian nhỏ trên một benchtop trong khi cung cấp một phong phú 8″x8″x6″ Phạm vi đo và khả năng đo lường mở rộng.
SmartScope flash 200 có sáng kiến ​​được cấp bằng sáng chế cho phép bạn làm nhiều hơn nữa, và làm điều đó nhanh hơn. Các máy tính kiểm soát mảng đèn nền LED bài hát X-trục chuyển động của các yếu tố quang học không có bộ phận chuyển động. SmartRing ánh sáng là tiêu chuẩn cho sự linh hoạt cuối cùng trong chiếu sáng bề mặt.
Làm nhiều hơn! Mỗi flash SmartScope 200 multisensor có khả năng.
SmartScope Flash 200 là một video máy đo tuyệt vời. Thêm thăm dò cảm ứng, laser và vi đầu dò và nó là một hệ thống đo lường cSmartScope flashtisensor. SmartScope Flash 200 - Nhỏ gọn, đo lường giá trị tự động.
Bạn muốn biết thêm về Flash SmartScope 200? Liên hệ với đại diện địa phương của bạn ngày hôm nay.
Bạn có một ứng dụng cụ thể? Bạn muốn biết nếu điều này là hệ thống phù hợp cho các ứng dụng của bạn? Gọi điện thoại hoặc email cho một nghiên cứu ứng dụng không có nghĩa vụ.
XYZ Giai đoạn Du lịch: 200 x 200 x 150 mm
Diện tích chính xác: (2.0 + 6L/1000) mm
Z Độ chính xác đến (1.4 + 6L/1000) mm

SmartScope CNC 300
Một công suất cao độc đáo benchtop multisensor hệ thống đo lường
SmartScope ® Flash 302 là một trong những hệ thống linh hoạt nhất benchtop OGP cung cấp. Với một mở rộng Z-trục 250 mm (10 .) để chứa các bộ phận lớn, nó kết hợp nhà nước-of-the-nghệ thuật video và tự động lấy nét để cung cấp năng suất cao. Thêm tùy chọn thông qua ống kính (TTL) tia laser, liên lạc thăm dò hoặc vi thăm dò để cấu hình một hệ thống có khả năng multisensor.
Tính năng bao gồm:
Độc đáo “nâng cầu” thiết kế phù hợp với toàn bộ đơn vị trong khu vực nhỏ như 0.6 mét khối
Trục thẳng và tính thẳng góc được xây dựng để đáp ứng các chi tiết kỹ thuật nghiêm ngặt thể tích
Chất lượng cao AccuCentric tự động cân chỉnh 12:1 Ống kính zoom cung cấp hiệu suất quang học xuất sắc trên toàn bộ phạm vi của nó.
Tiêu chuẩn đi kèm với đèn TTL đồng trục và ánh sáng LED được cấp bằng sáng chế SmartRing

SmartScope CNC 670
SmartScope CNC 670 là một hệ thống đo lường đa mục đích sáng tạo với một phạm vi đo lớn XYZ. Hào phóng đi đo lường của nó làm cho nó phù hợp với bảng mạch đo lường và các bộ phận khác như màn hình phẳng (FPDs), và mặt nạ (bán dẫn mặt nạ); fixtured mảng phần nhỏ hơn / cụm, trong khi thiết kế cơ khí của nó cung cấp cho hệ thống một dấu chân nhỏ.
Staging. SmartScope CNC 670 là một máy cầu di chuyển người đứng đầu công cụ di chuyển ở trên trục-X qua một cây cầu đá granit trong khi cây cầu di chuyển trên đường song song ở trên trục Y. Cây cầu đá granite cung cấp độ ổn định đo lường trên toàn bộ trục X, trong khi quy mô Yaxis kép đảm bảo độ chính xác cao và lặp lại. Cây cầu được đặt trên một cơ sở đá granite đáng kể cho sự ổn định. DC động cơ điều khiển ổ đĩa cung cấp XY du lịch của 200 mm / giây (hoặc nhanh hơn). Phần đo vẫn còn văn phòng phẩm, trong khi các bản dịch XYZ cảm biến được thực hiện nhanh chóng và chính xác.
Quang học. Hệ thống CNC có tầm phóng đại lớn, chính xác, zoom quang. Các cấp bằng sáng chế 12:1 Ống kính zoom AccuCentric rovides một phạm vi đo lớn và cân chỉnh tự động sau mỗi lần thay đổi độ phóng đại, cho độ chính xác nhất quán trong phạm vi của nó và trong suốt cuộc đời toàn bộ.
Chiếu sáng. Tất cả các-LED chiếu sáng, bao gồm cả ánh sáng trở lại màu xanh lá cây, TTL trắng đồng trục bề mặt ánh sáng, và OGP cấp bằng sáng chế ánh sáng SmartRing lập trình, giải quyết hầu hết các nhu cầu chiếu sáng một cách dễ dàng.
Đo lường phần mềm. Phần mềm đo lường Đo lường-X cung cấp các chức năng mở rộng và điều khiển logic. Optional MeasureMind 3D MultiSensor software provides full 3D capability with full sensor and rotary integration. SmartScope CNC 670 có thể dễ dàng lập trình cho các hoạt động hoàn toàn tự động.
Multisensor Khả năng. Ngoài ra để đo lường hiệu suất tuyệt vời video, CNC 670, với một laser tùy chọn và / hoặc dò cảm ứng, cung cấp những lợi thế của các phép đo toàn diện multisensor.

Liên hệ: http://smartscope.vn/contact-us/?lang=vi