Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Tiến Phát - Di chuyển nhà trên một ngân sách


Làm thế nào thường được Úc di chuyển nhà? Theo kết quả khảo sát thu nhập và nhà ở của Cục Thống kê Úc 2007-08, 27% người Úc đã sống trong ngôi nhà hiện tại của họ trong hơn 15 năm. 30% đã từng sống trong ngôi nhà hiện tại của họ cho 5 đến 14 năm, và 43% người Úc đã di chuyển trong năm năm qua. 1
Kể từ khi gần 50% dân số đã di chuyển trong nhiều năm qua, nó không tự hỏi rằng Úc là trên hunt cho các tùy chọn giá cả phải chăng hơn di chuyển.
Mua bán nhà có thể rất tốn kém trong chính nó, nhưng khi bạn yếu tố trong chi phí của việc di chuyển, nó có thể chi phí hàng ngàn đô la nhiều hơn dự đoán.
Tuy nhiên, di chuyển nhà trên một ngân sách là dich vu don nha tron goi có thể và thường là lựa chọn tốt nhất nếu bạn hy vọng để tiết kiệm tiền trong khi định vị của bạn. Bằng cách sử dụng các mẹo sau đây để di chuyển trên một ngân sách, chuyển nhà không có được như vậy khá tốn kém:
1. Tặng các mục không mong muốn. Điều này có vẻ như một bước nhỏ để mang khi di chuyển nhà, nhưng tặng các mục mà bạn không còn cần sẽ giảm bớt đáng kể tải của bạn. Khi bạn có ít hơn để di chuyển, sau đó bạn sẽ phải trả ít hơn cho một chiếc xe tải và thời gian thuê một dịch vụ chuyên nghiệp chuyển động.Thậm chí tốt hơn, khi bạn tặng các mục lớn hơn để làm từ thiện, bạn có thể tiết kiệm nhận khấu trừ thuế vào cuối năm nay.
2. Bán các mặt hàng dư thừa. Một cách để kiếm tiền khi di chuyển nhà là bán đồ đạc của bạn đến một cửa hàng gửi hàng thay vì hiến. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên đồ nội thất cũ có thể được đưa về hướng ngân sách di chuyển của bạn.
3. Biết bao nhiêu bạn đang di chuyển. Khi bạn biết chính xác có bao nhiêu hộp và mảnh đồ nội thất mà bạn phải di chuyển, bạn có thể thuê chiếc xe tải kích thước phù hợp để thực hiện tải của bạn. Đây là một phần của tổ chức khi di chuyển nhà và sẽ ngăn cản bạn trả nhiều hơn cho một chiếc xe tải đó là quá lớn bởi vì bạn đã không có kế hoạch trước.
4. Tập hợp đóng gói vật tư trước. Nếu bạn bắt đầu lập kế hoạch sớm, bạn có thể tránh phải trả tiền hàng đầu để đóng gói các nguồn cung cấp từ một công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Kiểm tra với các cửa hàng thực phẩm, cửa hàng rượu, hoặc các cửa hàng bán lẻ trong khu vực của bạn để yêu cầu các hộp cũ đã bị ném ra ngoài. Nếu bạn có kế hoạch trước khi bạn di chuyển nhà, bạn không bao giờ phải trả tiền cho các hộp chỉ là một ít chi phí không cần thiết cho yếu tố thành của bạn di chuyển ngân sách.
5. Di chuyển trong giữa tháng. Khi bạn di chuyển nhà ở, thời gian là tất cả mọi thứ. Di chuyển tại một thời gian off, giống như giữa tháng hoặc giữa tuần, thường là ít tốn kém hơn so với di chuyển ở cuối tháng khi phần lớn các hợp đồng cho thuê có xu hướng lên.

Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Tiến Phát dich vu don nha tron goi: chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng - đảm bảo - giá rẻ - nhanh chóng