Tối qua (21.9), hai nhà phân phối điện thoại đã có buổi giới thiệu iPhone 5 đầu tiên tại Hà Nội. Theo đó, chiếc iPhone 5 phiên bản quốc tế đầu tiên được bán ra với giá lên tới 40 triệu đồng.


Facebook Twitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này
Hai nhà phân phối này cho biết, iPhone 5 sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày hôm nay 22.9 với mức giá lên tới gần 30 triệu đồng cho bản dung lượng 16GB.trắng (trái) và đen (phải)iPhone 5


iPhone 5 có thể sử dụng ngay tại Việt Nam bằng cách cắt từ sim thường sang nano-sim mà không cần phải mài mỏng. Sau khi tiến hành cắt sim và đưa vào máy, chỉ chưa đầy 10 giây máy đã nhận sóng và tiến hành gọi điện và nhắn tin hoàn toàn bình thường.


Theo ghi nhận của Xzone, cuộc gọi được thử nghiệm trên cả 3 mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, VinaPhone và Mobifone đều cho tín hiệu nghe gọi và sóng nhận tốt. Ăng ten nhận sóng đã được Apple điều chỉnh nên việc cầm máy ở nhiều góc cạnh khác nhau đều không thấy hiện tượng sóng yếu hay mất sóng.


Âm thanh trên iPhone 5 đã cho chất lượng tốt hơn các thế hệ cũ và tai nghe khi đặt lên tai cũng khá vừa và cho âm thanh khá ấm. Tính năng chụp ảnh trên chiếc smartphone mới này cũng cho chất lượng ảnh tương đối tốt vào buổi tối và độ trễ đã được cải thiện so với iPhone 4s.


5 dung lượng 64GBiPhone Người trả giá cao nhất lên tới 40 triệu đồng cho chiếc
5 màu đen 32GBiPhoneHai bạn sinh viên trả giá tới 35 triệu cho chiếcTrong buổi giới thiệu này, 3 chiếc điện thoại iPhone màu đen đầu tiên tại Hà Nội đã chính thức có chủ. Và người trả giá cao nhất là một doanh nhân đến từ Hà Nội với giá mua lên tới 40 triệu đồng cho chiếc điện thoại iPhone 5 phiên bản quốc tế với dung lượng 64GB. Hai chiếc máy còn lại đồng phiên bản 32GB đều thuộc về hai bạn sinh viên đến từ trường Luật và Kinh doanh công nghệ với giá là 35 triệu đồng/chiếc.
Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu:iPhone 5 màu trắng


Từ trái qua phải: iPhone 5, iPhone 4GS và iPhone 2G


Các bạn trẻ trải nghiệm những chiếc iPhone đầu tiên tại Việt Nam


Tiến hành thử một cuộc gọi từ mạng Vinaphone dùng sim cắt


Và máy được gọi đến đổ chuông

Clip đập hộp iPhone 5 màu đen dung lượng 32GB đầu tiên tại Việt Nam:Tiến Dũng (Xzone/TTTĐ)