TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN GOLDLAND
THÔNG BÁO:
V/V: TUYỂN SINH LỚP HỌC VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
Trung tâm liên tục khai giảng các lớp:
Môi giới bất động sản ; Định giá bất động sản ; Quản lý sàn giao dịch bất động sản, với mức học phí cực kỳ hấp dẫn: Học phí của 01 môn học trên chỉ còn 1.050.000đ. Đặc biệt, trung tâm có chương trình “ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ dành cho những học viên đăng ký học cả 3 chuyên đề trên là 2 660 000đ và dành tặng 50% học phí các khóa học về Bất động sản cho tất cả các học viên đã từng học tại Goldland nếu đăng ký học thêm các môn còn lại sớm nhất!
* Ngoài ra: Goldland có khóa học “ Các kiến thức cơ bản về kinh doanh bất động sản “ dành cho tất cả những ai yêu thích về lĩnh vực Bất động sản với giá hấp dẫn chỉ 200.000đ . Thời lượng học là 3 buổi ( 18h00 – 21h00 )
. Bạn được tham gia khóa học ngay sau khi bạn đăng ký học vào bất kỳ thời gian nào mà bạn mong muốn. Chương trình dành cho những học viên yêu thích ngành nghề Bất động sản.
Chương trình khuyến mại: Quà tặng cho các bạn sinh viên!
Trung tâm đào tạo bất động sản Goldland áp dụng chương trình khuyến mại dành riêng cho các bạn sinh viên đăng kí học tại trung tâm: Khi bạn đăng ký 01 khoá học bất động sản bất kỳ học phí của bạn là : 1.000.000đ , khi đăng kí cả 3 môn học phí chỉ còn : 2.000.000đ . Chương trình áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên trên Toàn quốc!
Ngoài ra Goldland còn có buổi học phong thủy với nội dung gắn liền với lĩnh vực kinh doanh bất động sản:
Nội dung đào tạo phong thủy
1. Chọn tuổi kết hôn, chọn tuổi đối tác hợp tác kinh doanh và tuyển dụng nhân viên
2. Thiết kễ các phòng ban, vị trí chỗ ngồi của GĐ và nhân viên
3. Nguyên tắc chọn đất làm nhà, kinh doanh, hướng nhà
4. Nguyên tắc chọn ngày đẹp, giờ đẹp
Chi tiết xin liên hệ: Công Ty Cổ Phần đào tạo và kinh doanh dịch vụ bất động sản Đất Vàng ( GOLDLAND)
Địa chỉ : Trung tâm dạy nghề quận Đống Đa – sô 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội . ĐT: 04 22 468 995 Hotline: 0987 304 326 ( Ms: Thiết )
Email: thietsing@yahoo.com Nick: thietsing Website: www.goldland.vn
( Các bạn có thể gửi đăng ký tham gia khóa học vào địa chỉ mail, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với các bạn. )