Ngắm Mẫu nhà Việt ở Australia

Một mẫu nhà đẹp có diện tích khiêm tốn so với mặt bằng chung ở Australia, được bố trí và thiết kế nhà tương đối giống với những thiết kế nhà đẹp ở phố tại Việt Nam, hợp lý và tận dụng tuyệt vời diện tích của một không gian nhỏ.
Mặt tiền ngôi nhà với những chi tiết khỏe khoắn.Ngôi nhà có cảm giác thông thoáng từ trước tới phía sau nhờ những vật liệu và màu sắc sử dụng.Trang mẫu nhà đẹp trí nội thất tối thiểu.Phòng sinh hoạt chung được phân định bằng bậc giật cấp từ phòng ăn xuống.

Căn nhà hai tầng này là một trong 18 căn nhìn ra vịnh Hen & Chicken ở Sydney. Mỗi căn có diện tích đất khoảng 280 m2, 4 phòng ngủ với tổng diện tích xây dựng chừng 310 m2, bao gồm cả garage. Hình khối lớn, mạch lạc và khỏe khoắn của ngôi nhà đã tạo nên một tác phẩm kiến trúc rất ấn tượng, kể cả ban ngày và ban đêm. Cấu trúc không gian mở của ngôi nhà làm tăng thêm cảm giác rộng rãi và phóng khoáng, đầy chất trữ tình.

Tác giả đã chọn thủ pháp không đóng kín các không gian với nhau, nhưng có thể vẫn tìm thấy sự phân chia tinh tế. Khu bếp và phòng ăn được bố trí xung quanh sân trời bên trong nhà. Trong tổng thể thiết kế, khu bếp tạo ra một điểm nhấn mạnh với những nét mạch lạc. Trần nhà cao, sơn màu trắng và đơn giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất đơn giản giúp phù hợp với bất kỳ không gian nào. Những màu sắc có trọng tâm, phân biệt được sử dụng trên một số bức tường tạo ra những điểm nhấn thị giác thú vị. Một căn nhà đương đại phù hợp với môi trường thiên nhiên mở rộng.Nét khỏe khoắn, mạch lạc của khu bếp, trọng tâm của ngôi nhà.Nội thất khu bếp và các không gian khác liền kề đều được thiết kế theo phong cách đương đại.Ban công lớn của phòng sinh hoạt chung nhìn thẳng ra vịnh.

Mong các bạn hiểu được phần nào kiến trúc ở xứ sở Kanguroo.