Sắc mà lễ hộI văn Hóa - Võ tây sơn Bình Đinh
Là một trong trong những chương trình chính của Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV- Bình Định 2012, “Lễ hội đường phố” đã diễn ra đêm 02/8/2012 tại đại lộ Nguyễn Tất Thành, TP.Quy Nhơn với những màn biểu diễn ấn tượng, phong phú khách sạn tại quy nhơn của hơn 1.000 diễn viên, võ sinh đến từ nhiều tỉnh trong cả nước với nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau tạo nhiều bất ngờ cho khán giả đến tham dự. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu khach san tai quy nhon của Lễ hội:
17. Hội văn Học nghệ thuật Bình Định
Thực hiện văn bản số 2391/UBND-VX ngày 29 tháng 6 năm 2012 của UBND tỉnh Bình Định V/v nhiệm vụ giao tổ chức một số chương trình hưởng ứng Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV - Bình Định năm 2012.
Hội Văn học Nghệ thuật Bình Định phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các chương trình hưởng ứng Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV tại TP. Quy Nhơn như: Hội Bài chòi cổ dân gian Bình Định đã khai mạc vào lúc 8h00 ngày 31/7/2012 tại Công viên phía nam đường Nguyễn Tất Thành - TP. Quy Nhơn; Tổ chức đêm thơ Hàn Mặc Tử - Xuân Diệu tại nhà Văn hóa Lao động tỉnh Bình Định; Tổ chức Triển lãm, trang phục võ cổ truyền và triển lãm ảnh nghệ thuật "võ cổ truyền Việt Nam tại các kỳ Liên hoan" tại Hoa viên - Trung tâm Văn hóa tỉnh. Qua đó nhằm giới thiệu những nét tinh hoa độc đáo trong võ thuật cổ truyền Việt Nam và những giá trị văn hóa đặc sắc của tỉnh Bình Định đến bạn bè trong và ngoài nước