Biện pháp chống mãn dục , giữ mãi tuổi xuân
HERBALGRA FOR MEN - PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC

Công dụng sản phẩm:
- Cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả ngay từ viên đầu tiên ( 60 phút sau khi uống ).
- Uống một viên cho hiệu quả trong 72 giờ ( 3 ngày ).
- Cải thiện thời gian quan hệ và chất lượng tinh trùng.
- Thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng.
Thông tin sản phẩm :
Sản phẩm HerbalGra for Men, đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận lưu hành, được xem là có hiệu quả rõ rệt và an toàn cao khi dùng lâu dài. HerbalGra for Men không phải bằng hóa dược, mà là 100% thảo dược thiên nhiên với thành phần từ 12 loại cây thuốc quý (từ châu Phi: cây Yohimba; châu Mỹ: cải xoong Lepidium, cây Catuaba…; châu Á: cỏ Rhodiola, sâm Tây Tạng Rhizoma gymnadenia; từ Ấn Độ (sâm Withania); Trung Quốc và Nhật Bản (nấm Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc...)
Sự kết hợp hơn 12 thảo dược quý từ Châu Mỹ, châu Á, châu Phi tạo nên HerbalGra for Men giúp tăng cường rõ rệt sức khỏe sinh lý cho nam giới theo cách tự nhiên.
- HerbalGra for Men cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả ngay từ viên đầu tiên ( 60 phút sau khi uống ).
- HerbalGra for Men uống một viên cho hiệu quả trong 72 giờ ( 3 ngày ).
- HerbalGra for Men cải thiện thời gian quan hệ và chất lượng tinh trùng.
- HerbalGra for Men thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng.
HerbalGra for Men là một sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe chung và sinh lý nam giới, giúp khắc phục “nhược điểm” ngay khi dùng viên đầu tiên, số lần uống ít (3 ngày 1 viên) với tác dụng kéo dài 72 giờ (kiểm soát được sự cương dương, chỉ “phát huy phong độ” khi có nhu cầu), giúp tiết kiệm chi phí, tiện dụng, và ổn định tình trạng lâu dài.
HerbalGra for Men có thể nói dòng sản phẩm thảo dược đang phát triển với tính năng “hiền hòa”, “bổ dưỡng” và ít nguy hại hơn đang là xu thế cho việc sử dụng “dài hơi” của người tiêu dùng.
- Mỗi hộp gồm có 5 gói, mỗi gói 2 viên nang x 400mg. thuoc kich duc
Theo các bác sĩ chuyên môn, viên nang HerbalGra FOR MEN không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng nên sử dụng không cần phải có chỉ định của bác sĩ.
Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận và cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc theo quyết định số: 17488/2005/CBTC-YT.
http://dochoiphongthe.com/thuoc-kich...a-for-men.html
VIRILITY PILLS " VP-RX " TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI

Công thức của VP-RX™ đã được phòng thí nghiệm nghiên cứu là có thể giúp Kích thích, Tăng cường và Cải thiện kích thước dương vật :
• Kích cỡ cương cứng và sinh lực , tăng kích thước dương vật
• Kéo dài thời gian trong suốt quá trình sinh hoạt
• Kích thích lượng máu bơm vào trong suốt quá trình cương cứng
• Sự ham muốn tình dục và duy trì trạng thái tốt nhất
• Đạt được khoái cảm thường xuyên để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn
• Đạt được sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài hơn
• Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào!!!
Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Là sản phẩm cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo trên trang web chính Hãng. Tác dụng chính là tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ.
Quý Khách có Xem Thêm Chi Tiết Sản Phẩm này ở Mỹ Tại Đây
Các thông tin bổ sung : thuoc kich duc nam http://dochoiphongthe.com/thuc-pham-chuc-nang-vprx.html

Amount Per Serving %Daily Value

Vitamin E (d-Alpha Tocopheryl Succinate) 20IU

Vitamin B3 (Niacin) 75mg

Hawthorn (Crataegus pinnatifida) (trái cây) 250mg

Horny Goat (Epimedium sagittatum) (cả cây) 250mg

Damiana (Tumera diffusa) (lá cây) 200mg

Muira Puama (Ptychopetalum olacoides) (rễ) 200mg

Ginkgo (Ginkgo biloba) (lá cây) 120mg

Nhân sâm Trung Quốc (nhân sâm Panax) (rễ) 120mg

Tribulus (Tribulus terrestris) (trái cây) 120mg

Catuaba (Erythroxylum catauba) (bark) 84.5mg

Saw Palmetto (Serenoa repens) (trái cây) 84.5mg

Inosine 50mg .

Oat Straw (Avena Sativa) (cuống) 32mg

Cayenne (Capsicum species) (trái cây) 20mg

Thành phần: bột gạo, giêlatin, magiê stearate, silic đi-ôxít, maltodextrin, chất đạm, nước,

Công thức thảo mộc và chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên

An toàn và hiệu quả .

Tạo ra các quá trình xuất tinh mạnh hơn và cải thiện được kích cỡ của dương vật

Nhà bán hàng số 1 về thuốc viên tăng lực nam

Virility Pills VP-RX là 1 loại thuốc thảo mộc với chiết suất 100% thiên nhiên được sản xuất nhằm tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Virility Pills là một trong số rất ít thuốc viên tăng lực nam đảm bảo được yêu cầu này. Các cuộc điểu tra khách hàng cho thấy rằng người sử dụng rất hài lòng với hiệu quả đặt được trong các vấn đề như khát vọng tình dục, vẻ bên ngoài, cỡ người, sinh lực. Virility Pills là lựa chọn hàng đầu trong số các loại thuốc viên tăng lực nam!

Virility Pills VP-RX chứa hỗn hợp thảo mộc thiên nhiên được biết đến với công dụng tăng lực nam. Những loại thảo mộc này tăng cường đưa máu vào trong dương vật, tạo ra các quá trình xuất tinh mạnh hơn và cải thiện được kích cỡ của dương vật. Xuất tinh chỉ xảy ra đồng thời với hoạt động truyền máu vào dương vật, vì vậy quá trình này là cần thiết cho hoạt động tình dục. Với sự trợ giúp của thảo mộc có trong Virility Pills, bạn sẽ có được quá trình xuất tinh và những hoạt động tình dục hiệu quả nhất!

Nhà sản xuất Virility Pills VP-RX bảo đảm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, vì vậy nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào trong hoạt động sinh lý hãy cùng với Virility Pills đến với khoái cảm, sinh lực và quá trình xuất tinh hiệu quả nhất có thể.
Cách dùng:
- Uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút.
- Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì.
Sản phẩm an toàn 100 %, không có tác dụng phụ nào và ngưng dùng cũng không trở lại tình trạng như cũ
- Không sử dụng sản phẩm quá liều lượng hướng dẫn.
Quy cách: 1 Hộp 60 viên.
Xuất xứ: EyeFive INC (16742 Stagg St, Unit 101 Van Nuys, California, 91406, USA)
Khuyến cáo Quý khách hàng khi mua hàng lưu ý những thông tin sau:
- Sản phẩm Virility Pills VP-RX đã được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và được phép lưu hành của Bộ Y Tế vào cuối tháng 5 vừa qua.
- Giấy chứng nhận số: 3654/2009/YT-CNTC. ( Có tem chống hàng giả ở nắp lọ )
HERBEREX FOR MEN - SỨC MẠNH ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC

Herberex tăng cường sinh lý Nam giới
Giá bán : Vỉ 2 viên = 200.000 đ - Hộp 10 viên = 900.000 đ
- Herberex là một thực phẩm tự nhiên bổ sung tăng cường và kích thích cương dương tự nhiên và cương cứng lâu dài . Herberex sử dụng tốt nhất thế giới với các thành phần quý hiếm nhất.
Herberex được thiết kế để làm việc để tăng lưu lượng máu, kích thích thần kinh, thư giãn cơ bắp, tăng nitric oxide và sản xuất testosterone. Công thức này có thể tạo ra một hiệu lực ngay lập tức và lâu dài những người đàn ông có thể thưởng thức một cách tự nhiên mà không có tất cả các tác dụng phụ tiêu cực thường được tạo ra bằng cách bổ sung chất lượng thấp hơn, sử dụng thành phần tổng hợp sản xuất.
Nó không phải luôn luôn về số lượng hoặc số lượng các thành phần được sử dụng mà làm cho
một bổ sung nâng cao hiệu quả nam. Bí mật thực sự để thiết kế một sản phẩm có hiệu quả là chất lượng và chế biến của từng thành phần.
Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sản xuất trong một cơ sở được chứng nhận cGMP. Các chương trình chứng nhận GMP là dựa trên kiểm tra của bên thứ ba và kiểm toán toàn diện trong tất cả các lĩnh vực sản xuất và sản xuất. Chương trình này đảm bảo rằng tất cả các yếu tố của quá trình sản xuất được xem xét để cung cấp sự đảm bảo an toàn và chất lượng được xây dựng thành các sản phẩm trong quá trình sản xuất.
http://dochoiphongthe.com/thuoc-kich-duc-herberex.html
Herberex dược thảo tăng cường giới tính nam giới

Herberex là một thảo dược thiên nhiên 100% bổ sung tăng cường nam được xây dựng để phục hồi sức khỏe cương dương. Herberex chức năng như là một kích thích tình dục tự nhiên sẽ làm tăng kích thích và được thiết kế để hỗ trợ người đàn ông kinh nghiệm kích thích cương dương . Công thức thảo dược này cho phép người đàn ông để thưởng thức ham muốn tình dục tăng lên, sức chịu đựng, và hoạt động tình dục đang diễn ra mà không có tác dụng phụ tiêu cực. Herberex không đòi hỏi phải có toa và không có ảnh hưởng tiêu cực đến chất bổ sung khác thường được tiêu thụ bởi những người đam mê tập thể hình và thể thao.

Thành phần:

Serving size: 1 capsule

Serving per container: 10Tongkat Ali 100 / 1 Trích xuất - Tongkat Ali Có nguồn gốc từ Malaysia và các khu vực của Đông Nam Á, nó đã từ lâu đã được sử dụng như là một kích thích tình dục . Tongkat ali cây có thể phát triển lên đến khoảng 36 feet chiều cao. Tất cả các bộ phận của cây Tongkat Ali đã được sử dụng để điều trị tình dục nam, trong khi cũng hành động như một loại thuốc bổ cho sức khỏe chung .Huấn luyện viên và vận động viên vật lý cũng đã được biết đến sử dụng Tongkat ali một cách an toàn làm tăng mức độ testosterone gia tăng khối lượng cơ bắp . Các nhà nghiên cứu tại Malaysia Đại học và Viện Công nghệ Massachusetts, đề xuất trong các thử nghiệm lâm sàng của con người Tongkat Ali có thể làm tăng khả năng tăng DHEA, tăng testosterone tự do, cGMP và mức cAMP, và giảm Sex Hormone Binding Globulin (SHBG).
Thu hoạch Trùng Thảo Sinensis - Trùng Thảo Sinensis có thể giúp cải thiện ham muốn tình dục và chất lượng của đời sống tình dục ở nam giới và phụ nữ . Đó là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Thường gặp nhất là sâu non của loài Hepialus armoricanus. Ngoài ra còn 40 loài khác thuộc chi Hepialus cũng có thể bị Cordyceps sinensis ký sinh. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn. Chỉ phát hiện được ĐTHT vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam...

Châu Á rễ nhân sâm Panax - Trong các nghiên cứu lâm sàng của con người, những người tham gia nhận được APG báo cáo làm tăng cường độ cứng dương vật, bảo trì, và khả năng thâm nhập mà không cần thay đổi phát hiện trong huyết thanh testosterone, prolactin, hay mức độ cholesterol. Những kết quả này gợi ý rằng APG của ảnh hưởng đến chức năng cương dương độc lập với mức độ nội tiết tố hoặc cholesterol.

Epimedium Brevicornum lá Tiêu chuẩn - Horny Goat Weed được mục đích để giúp kích thích các

dây thần kinh khắp cơ thể đặc biệt là ở khu vực bộ phận sinh dục. Một nghiên cứu lâm sàng kết luận rằng sử dụng hàng ngày của khu phức hợp thảo dược cho tối thiểu là 45 ngày dẫn đến sự tăng cường của sự hài lòng tình dục trong 60% của các đối tượng nam khỏe mạnh và 45% nam giới sử dụng Viagra .

Other Ingredients: Hydroxypropyl Methylcellulose Capsule

Hướng dẫn sử dụng : thuoc kich duc nam

Dùng 1 đến 2 viên với 1 ly nước nguội vài giờ trước khi cần. Người sử dụng lần đầu tiên nên dùng 2 viên 1 lần.

Để sử dùng Herberex tố hơn nên uống như sau:

- Có thể dùng 2 viên nếu 1 viên không công hiệu

- Nên dụng khi bụng đói ( trước khi ăn 30 phút )

- Không nên uống quá 4viên trong vòng 24 giờ

- Nhiều người vì khả năng sinh lý quá yếu có thể phải sử dụng mỗi lần 2 viên sau vài lần thì mới thấy công hiệu.

Cảnh báo:

Chỉ sử dụng cho người lớn , Không sử dung quá 4 viên trong vòng 24 giờ , Đế tránh xa trẻ em , Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Lợi ích của Heberex:

100 % thành phần tự nhiên

Không có tác dụng phụ

Duy trị khả năng cao độ

Tăng cường sự hứng khởi

Tăng cường sự lâu bền

Gia tăng khả năng mạnh mẽ

Gia tăng chất lượng tinh trùng

Tạo sự tự tin về khả năng sinh lý

Giảm sự lo lắng

Công hiệu mau và lâu dài.

Trả lời những câu hỏi thường gặp

Điều gì làm cho Herberex nổi bật hơn so với các loại khác đang bán trên thị trường?

Bởi vì Herberex có 1 công thức rất độc đáo , không cần kê toa của bác sĩ. Bạn có thể mua nó với giá tiết kiệm và sử dụng rất an toàn, mang lai kết quả cao. Herberex có 1 thành phần tự nhiên giúp tăng cường năng lượng tổng thể của cơ thể. Do đó nó giúp co thể có khả năng tự đáp ứng khi cần thiết.

Có phải Herberex dành cho mọi người nam giới trưởng thành?

Dùng Herberex sẽ giúp cho bạn tăng khả năng sinh hoạt giới tính và tự tin hơn.

Những gì có thể được lợi từ việc sử dụng Herberex?

Đàn ông có lợi trong hoạt động tình dục của mình và đạt sự tin hơn, Phụ nữ có lợi từ kết quả của việc tăng hiệu suất của người nam.Hơn nữa phụ nữ cũng có thể sử dụng được.

Khi nào Herberex có tác dụng?

Đối với một số nam giới, nó hoạt động trong vòng 1 đến 3 giời của liều đầu tiên. Nó hoạt động tốt hơn khi bạn dùng theo chế độ hằng ngày. Một số đàn ông thấy rằng sản phẩm này làm việc tốt hơn cho họ nều họ dùng 2 viên/ lần trong 2 ngày và 1 viên mỗi ngày sau đó để duy trì ham muốn lành mạnh tự nhiên.

Khi dùng Herberex nam giới đạt được điều gì?

Herberex giúp cải thiện chất lượng cương cứng và tăng hiệu năng tình dục, nâng cao sự chịu đựng, nâng cáo sự nhạy cảm và bền bỉ.

Herberex có an toàn hay không?

Herberex có công thức bổ sung nâng cao dành chon nam giới tự nhiên, rất an toàn và hiệu quả, nhưng nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào liên quan, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Có cảnh báo gì cho việc sử dụng Heberex?

Nên thảo luận về việc dùng Herberex với bác sĩ của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang dùng thuốc khác. Hãy chắc chắn rằng bạn đang khỏe mạnh đủ cho hoạt động giới tính. Không sử dụng Heberex nếu bạn đang có bất cứ điều kiện bệnh lý nào. Không sử dụng đối với những người dưới 18 tuổi.
Tại sao những người có huyết áp cao hoặc đau tim không nên dùng các loại viên nang nâng cao tình dục mà không tham vấn với bác sĩ của họ?

Ngay cả thực phẩm chức năng có thành phần tự nhiên, những người có huyết áp cao và đau tim cần tham khảo ý kiên bác sĩ trước khi sử dụng nó để tránh bị phản ứng với loại thuốc bệnh đang uống.

Herberex sản xuất tại đâu?

Herberex được sản xuất tại Hoa Kỳ, do nhà bào chế đã được chứng thực GMP bào chế.

Herberex đã được chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số : 6109/2012/YT-CNTC của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế .
HERBALGRA FOR WOMEN - GIÀNH CHO NỮ GIỚI

http://dochoiphongthe.com/thuoc-kich...for-women.html
HERBALGRA FOR WOMEN làm chậm quá trình lão hóa , khắc phục chứng mãn dục ở nữ giới , điều tiết hocmon gia tăng ham muốn tình dục .
- HERBALGRA FOR WOMEN cho nữ dùng mỗi ngày một viên, cho hiệu quả rõ rệt sau 10 ngày sử dụng nhất là đối với chị em hay gặp căng thẳng trong cuộc sống, khi sử dụng chế phẩm thảo được này sẽ dễ dàng lấy lại cân bằng về tâm sinh lý, vượt qua các mệt mỏi trong công việc, khắc phục những rối loạn kinh nguyệt, gia tăng sự ham muốn tình dục và tận hưởng hạnh phúc trong sinh hoạt vợ chồng. Bên cạnh đó còn giúp làn da sáng màu và mịn màng hơn. Hiệu quả cho da này có thể thấy rõ rệt ở những chị em sử dụng chế phẩm trên 03 tháng .
Giá 920.000 / Hộp / 20 viên
Thông tin sản phẩm :
Mỗi viên nang chứa bột được tinh chế 100% từ 10 loại thảo dược thiên nhiên của vùng Châu Mỹ (cây Suma, cây Muira puama, cỏ Damiana), vùng Nam Á - Tây Tạng (cỏ Rhodiola) và vùng Đông Á (thảo dược Cistanches, cây Dâm Dương Hoắc, Hoàng Tinh, Nhân Sâm, Hà Thủ ô, Xà Sàng). Trong đó :
Vitamin B6 .................................................. ... : 2.5mg/viên
Vitamin B12 .................................................. . : 2.5mg/viên
Axit folic............................................. ............ : 400mg/viên
Cistanche......................................... ................ : 120mg/viên
Hà Thủ Ô Polygonatum sibiricum.................. : 60mg/viên
Dâm Dương Hoắc Epimedium....................... : 30mg/viên
Xà Sàng Cnidium........................................... : 30mg/viên
Nhân Sâm Panax Ginseng.............................. : 20mg/viên
cỏ Rhodiola Crenulata răng cưa..................... : 20mg/viên
Cỏ Turnera aphrodisiaca................................ : 20mg/viên
Pfaffia paniculata hình chuỳ........................... : 20mg/viên
Ptychopelatum olacoides................................ : 20mg/viên
Vỏ nang (Genlatin Glycerin).
HerbalGra FOR WOMEN dành cho nữ giới của công ty Advanced Alternative products inc (Mỹ) sản xuất. Và sản phẩm này đã được Bộ Y tế Việt Nam - Cục vệ sinh An toàn Thực phẩm cấp phép số 627/2007/YT-CNTC cho lưu hành toàn quốc, giúp chị em có thêm một phương thức để kéo dài tuổi xuân cho mình, và cũng là món quà ý nghĩa dành cho phái đẹp
SEXTRA - GIA TĂNG KHẢ NĂNG TÌNH DỤC Ở NAM GIỚI

http://dochoiphongthe.com/thuoc-kich-duc-sextra.html
Quy cách đóng gói : dạng gói 1 viên Sextra

Sextra là sản phẩm tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới đến từ Mỹ.
Sản phẩm được tổ chức FDA của Mỹ cấp bằng sáng chế và chứng nhận lưu hành, đồng thời được Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận về chất lượng an toàn cho sản phẩm.
Sextra là sản phẩm có chứa các loại thảo dược từ thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng.

Sản phẩm có tác dụng làm tăng chất lượng tinh trùng, tăng sinh tinh, tăng khả năng tình dục.

Sản phẩm này rất tốt cho người yếu sinh lý do stress, bệnh tiểu đường hay mỡ máu cao…
Đặc biệt thời gian công dụng của Sextra kéo dài tới 72 giờ.

Sextra dùng được khi quí vị đã uống rượu, bia

Sử dụng Sextra đối với người yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương:

Dùng 01 viên nang trước 30 phút khi có ý định quan hệ.

( không quá 02 viên/lần, uống tốt nhất vào lúc đói ).

Cách dùng:

Dùng lâu dài:

Bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị mãn dục sớm

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Bồi bổ, phục hồi thể lực, tăng cường sức khỏe

Dùng 02 viên nang/ tuần, cách nhau 3 ngày. Dùng trong nhiều tuần.

Dùng khẩn cấp:
Uống 01 viên nang trước 30 phút khi có ý định quan hệ.
MAXIGRA - DƯỢC PHẨM DÀNH CHO QUÍ ÔNG

MAXIGRA - DƯỢC PHẨM DÀNH CHO QUÍ ÔNG
Maxigra do Ba Lan sản xuất điều trị các tình trạng rối loạn cương dương, tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.
Thành phần
- Sildenafil - 50,00mg
- Tá dược: mannitol, crospovidone, povidone, maize starch, sodium lauryl,
sulphate, colloidal anhydrous silica, magnesium stearate, hypromellose,
macrogol 6000, titanium dioxitde, talc, indigo carmine lake.
Đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên nén bao phim.
Công dụng
- Sildenafil điều trị các tình trạng rối loạn cương dương, tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.
Cách dùng
- Đối với người lớn hầu hết các bệnh nhân được khuyến cáo dùng liều 50mg, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1h.

- Đối với bệnh nhân suy thận, suy gan liều nên dùng là 25mg.

Tác dụng không mong muốn : Nhìn chung tần số xuất hiện 1% số người sử dụng bao gồm nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa thị giác nhìn mờ . Trong nghiên cứu với liều cố định ,rối loạn tiêu hóa và thị giác thay đổi thường gặp với liều 100mg so với liều thấp hơn .

Quy cách đóng gói : Hộp 1 vỉ 1 viên

Bảo quản: Nơi thoáng mát.

Lưu ý: – Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.

Nhà sản xuất: Pharmaceutical Works Polpharma S.A
Địa chỉ: 19 Pelplinsk street, 83 –200 Starogard Gdanski, Poland.
http://dochoiphongthe.com/thuoc-kich-duc-maxigra.html
Nhà phân phối: Công ty TNHH Hiệp Phong.
Địa chỉ: Tòa nhà H10 Vinaconex 6 - 475 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
http://dochoiphongthe.com/thuoc-kich-duc-maxigra.html
- Sản phẩm hiện có tại : SHOP NGƯỜI LỚN - 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội ,
- Website :http://dochoiphongthe.com - http://shopdochoi.net - http://bcs24.com