Công ty thiết kế chuyên nghiệp

Thi công thiết kế Biệt thự không như những căn nhà phố có bề ngang hẹp, khu đất dành để thi công có diện tích lớn hơn nhiều. Ngoài diện tích đất thiết kế biệt thự, kiến trúc sư sẽ dành ra một phần để bố trí những khoảng xanh giúp cho không gian sống gần với thiên nhiên hơn. Theo quỹ đất dành cho cảnh quan sân thiết kế biệt thự vườn đẹp, có thể tạm chia ra hai loại biệt thự:+ Biệt thự phố
+ Biệt thự vườn
Với biệt thự phố, kiến trúc sư sẽ chăm chút vào sự thống nhất giữa 3 bộ phận: sân vườn, khối nhà ở và trang trí nội thất bên trong. Sự độc đáo của khối nhà ở thể hiện ở việc chọn lựa hình thức kiến trúc ngoại thất, sự hòa quyện của các đường nét đặc trưng với sự bố trí các không gian chức năng. Phong cách kiến trúc nội thất từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu sẽ quyết định mức độ sang trọng của ngôi biệt thự. Kết hợp với bố trí cảnh quan sân vườn, chúng đồng thời cũng thể hiện phong cách sống của gia chủ.
Với biệt thự vườn, khối nhà ở thường sẽ tách biệt với không gian chung quanh thông qua khoảng vườn, sân rộng lớn. Do vậy, kiến trúc sư sẽ tự do hơn trong việc sáng tạo hình dáng bên ngoài cho căn biệt thự mà không sợ sự lạc điệu so với những công trình lân cận. Ngôi biệt thự sẽ được bao quanh bởi cây xanh, hoa lá, những khu vườn, hồ bơi, thảm cỏ…cùng các công trình phụ trợ khác sẽ không chỉ làm nên một không gian sống tiện nghi mà còn là một chốn nghỉ ngơi lý tưởng trong “cõi đi về”. Đó là những vấn đề mà Nhà Đẹp 24H chúng tôi sẽ tập trung giải quyết để giúp bạn có được những căn biệt thự như mong muốn.
Một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự của Nhà Đẹp 24H thường bao gồm:
+ Bản vẽ qui hoạch tổng mặt bằng
+ Các bản vẽ Kiến Trúc
+ Các bản vẽ Kết Cấu
+ Các bản vẽ Điện, Nước và Hệ thông tin (Điện thoại, Internet, Truyền hình)
+ Các bản hệ thống báo khói, báo trộm….
+ Bản vẽ phối cảnh công trình nhìn từ các mặt khác nhau
+ Bản vẽ 3D & 2D về bố trí nội thất cho các phòng chức năng
+ Bản vẽ 3D & 2D về bố trí cảnh quan sân vườn
Thời gian thi công biệt thự của Nhà Đẹp 24H khoảng 5 đến 7 tháng, bao gồm cả thi công xây dựng hàng rào, cửa cổng, khối nhà chính và phụ, nội & ngoại thất. Sản xuất đồ nội thất được thực hiện tại xưởng và sẽ được vận chuyển đến công trình để lắp đặt ngay sau khi công tác thi công xây dựng đã hoàn tất. Có nhiều phương thức nhận thầu: Phần Thô, Trọn Gói hoặc Chìa Khóa Trao Tay
Khi khách hàng chọn Nhà Đẹp 24H làm nhà thầu thi công biệt thự sẽ hưởng được nhiều ưu đãi và nhất là công trình có chất lượng và tính thống nhất cao.Rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.