Thiết bị nghe lén bằng SIM điện thoại - siêu rat nhỏ


SIM NGHE LÉN : Thiết bị nghe lén - thiết bị nghe trộm từ xa không giới hạn khoảng cách

Chúng tôi cam kết bán hàng xịn, không bán hàng nhái làm mất công mất việc của quý khách hàng, vì chúng tôi chuyên cung phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện cho thám tử nên các bạn ko lo về vấn đề bảo hành và chất lượng sản phẩm khi mua của chúng tôi, tất cả sản phẩm chúng tôi đều bảo hành 12 tháng trên toàn thiết bị nghe lén quốc


HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG ,CHẤT LƯỢNG CAO
Chi tiết sản phẩm xin vui lòng vào trang:
www.simnghetrom.com

Liên hệ 0983.169.88

Mini Sim Apple Special - Phiên bản đặc biệt

tất cả trong tầm tay bạn !

Có Khả Năng tự động gọi cho chủ nhân khi có cuộc nói chuyện...

Là phiên bản ra đời sau Thiết bị nghe trộm nghe lén Mini

Sim Apple , thiết bị nghe lén Mini Sim Apple SpecialBạn là người kinh doanh? Bạn làm bên an ninh? Bạn là trinh sát viên? Bạn là chủ gia đình? Bạn muốn theo dõi ai đó? Bạn cần có được những thông tin đặc biệt một cách bí mật mà người khác không muốn cho bạn biết?
Bạn làm cách nào đây?
Xin giới thiệu 01 thiết bị đặc biệt, sử dụng công nghệ GSM (Sim điện thoại di động). Thiết bị chỉ nhỏ bằng 1/2 bao diêm. Bạn có thể đặt nó ở những nơi bạn muốn biết thông tin như : phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ ... thậm chí bạn có thể "lét lút" đặt trong giỏ xách hoặc cốp xe


Sử dụng - kích hoạt bằng
SIM GSM cắm trực tiếp vào máy. Hệ thống sẽ thu toàn bộ tín hiệu là âm thanh rồi chuyền tải đến máy gọi qua hệ thống mạng GSM.

Có khả năng:


+ Cung cấp thông tin cho bạn mọi lúc, mọi nơi có sự xuất hiện của thiết bị (miễn là có sóng di động).
+ Hoàn toàn bí mật do kích thước nhỏ gọn, không gây tiếng ồn (trong khi hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái im lặng tuyệt đối)
+ Với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh và linh hoạt loại thiết bị này sẽ giúp bạn theo dõi “mục tiêu” ở mọi nơi, bạn không phải lo về khoảng cách.
+ Ứng dụng công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho thiết bị có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại của bạn. Và bạn có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của bạn. Điều đó giúp bạn có thể ngồi bất cứ đâu có thể đều nghe được chỉ cần gọi đến số điện thoại mà bạn gắn vào thiết bị (
Sim sử dụng chỉ cần còn hạn nghe).
+ Bạn chỉ cần 1 chiếc sim điện thoại trả trước hoặc trả sau: vinaphone, mobile, viettel, g-phone, s-phone ....v..v là bạn có thể nghe được cuộc nói chuyện từ xa cách bạn hàng ngàn km,khi bạn muốn nghe chỉ cần gọi vào sim đó.

ĐẶC BIỆT :Thiết bị này sẽ tự động gọi tới số máy của bạn khi nó thu được tín hiệu âm thanh gần nó ( khi nó nhận được tín hiệu âm thanh >45 dB trong tầm 4m )


Bạn có thể nhận được thông tin về vị trí (thông qua bản tin SMS) của người thân, thành viên trong gia đình như: Bố mẹ có thể tìm kiếm, quản lý vị trí của con cái hoặc của các thành viên khác…khi sử dụng thiết bị độc đáo này.


Cài đặt :


Dùng điện thoại của bạn gọi vào số
SIM trong thiết bị, sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức thiết bị sẽ mặc định số đt của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận dc tín hiệu âm thanh

Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn "1111" vô
SIM trong thiết bị, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn "0000" vô thiết bị
Thiết bị nghe trộm
Thiết bị nghe lén