Rượu chính hãng, Rượu henessy, Rượu henessy VSOP

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂN PHÁT
Địa chỉ: 61 Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội
Đại diện kinh doanh: Mr Phong: 0963.26.2222
(Email: info@ruouchinhhang.vn )
Website: www.ruouchinhhang.vn

Rượu chính hãng Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale)
Là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Khác với Rượu chính hãng Hennessy Xo, Rượu chính hãng Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Nhà sản xuất cognac hàng đầu của Pháp sẽ ra mắt bộ sưu tập quà tặng lễ hội Hennessy VSOP hennessy VSOP tại Hong Kong, Macau & khu vực Đông Nam Á để chào mừng năm mới .

Để đánh dấu sự kiện hiếm có này, thương hiệu sẽ ra mắt thiết kế hoàn toàn đổi mới, với những chi tiết ruy băng táo bạo, và những đường nét quyến rũ, giống như đặc tính của dòng cognac này. Những dải ruy băng này tượng trưng cho ánh sáng tỏa ra từ dòng cognac quý hiếm, đậm sánh, êm nhẹ, & mượt mà. Hương vị đưa người uống đi vào một thế giới hoàn toàn khác biệt, thế giới của màu sắc . Thiết kế trang trí với hình ảnh phong phú, sống động của những dải ruy băng đa sắc, như gấm dệt trong hộp quà tặng sang trọng, bộ sưu tập quà tặng lễ hội bao gồm một chai Rượu chính hãng Hennessy VSOP 70cl và một chai mẫu 5cl .

Chai mẫu độc đáo là kiểu chai dành cho các nhà sưu tập, thiết kế bằng kim loại sáng bóng, với tông màu đỏ mềm mại sống động, biểu tượng truyền thống của may mắn , thịnh vượng, trong văn hóa Châu Á.
Bộ sưu tập quà tặng lễ hội Hennessy V.S.O.P 2010

Với 2 chai trong một hộp quà tặng kỷ niệm dòng cognac huyền thoại được ưa chuộng này, như một món quà năm mới uy tín chất lượng.

Rượu chính hãng Hennessy VSOP được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Anh vào năm 1817 , về một dòng ‘Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie’. Dòng cognac này là hỗn hợp pha trộn phức hợp, kết hợp từ hơn 60 dòng rượu tâm eau-de-vie , từ bốn vùng trồng nho hàng đầu của Cognac, và được trưởng thành chậm trong các thùng gỗ nhiều năm tuổi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.
Đáng chú ý là sự êm mượt, Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế . Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

Cách thưởng thức
Một cách truyền thống, VSOP được thưởng thức trong những bữa năn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thu khác của VSOP khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂN PHÁT
Địa chỉ: 61 Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội
Đại diện kinh doanh: Mr Phong: 0963.26.2222
(Email: info@ruouchinhhang.vn )
Website: www.ruouchinhhang.vn