Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi - nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục hành chính nhà đất nói chung và thủ tục tặng cho nhà đất nói riêng, HSLAW đưa ra rất nhiều dịch vụ liên quan đến thủ tục tặng cho: tư vấn tặng cho nhà đất, tư vấn mua bán nhà đất, tư vấn sang tên nhà đất, tư vấn tặng nhà đất cho con, tư vấn trường hợp anh chị em tặng cho nhau nhà đất, tư vấn trường hợp ông bà tặng cho cháu nhà đất, tư vấn trường hợp được miễn thuế khi tặng cho nhà đất

1. Tư vấn hợp đồng tặng cho nhà đất.

Bước đầu tiên để hợp thức hóa việc tặng cho nhà đất chính là lập và công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất. Với bước tiền đề này, HSLAW sẽ tư vấn cho khách hàng về nội dung hợp đồng và hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị cho việc công chứng hợp đồng tặng cho.

a. Các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để công chứng hợp đồng tặng cho:

+ Phiếu yêu cầu công chứng theo mẫu (Phòng Công chứng cung cấp)

+ Hợp đồng, văn bản thực hiện tặng cho nhà ở, các bên giao kết trong hợp đồng có thể yêu cầu HSLAW soạn thảo có nội dung như trong mẫu hướng dẫn hoặc yêu cầu Phòng Công chứng soạn thảo dựa theo mẫu hướng dẫn tại Thông tư liên tịch số 04/2006/TTLT-BTP-BTNMT ngày 13/6/2006 của Bộ Tư pháp, Bộ Tài và nguyên Môi trường.

+ Giấy Chứng minh thư bản chính bên tặng cho và bên nhận

+ Giấy chứng nhận kết hôn bản chính nếu là tài sản chung của vợ chồng

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà bản chính

+ Một số giấy tờ khác có liên quan như: Giấy khai tử, giấy khai sinh của những người đồng sở hữu...(bản chính hoặc bản sao có thị thực).

b. Nội dung hợp đồng tặng cho nhà đất.

Ngoài việc tư vấn để hợp đồng tặng cho phù hợp quy định của pháp luật. HSLAW còn dựa trên yêu cầu của khách hàng để soạn thảo các nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, đặc biệt là về các trường hợp tặng cho có điều kiện, đất đứng tên hộ.

2. Dịch vụ làm sổ đỏ cho đất được tặng cho.

Sổ đỏ là sự chứng nhận của nhà nước về quyền sử dụng đất hợp pháp của công dân.Chính vì vậy, người sử dụng đất luôn muốn tiến hành thủ tục cấp sổ đỏ nhanh chóng để bảo đảm cho quyền lợi của mình. Dịch vụ làm sổ đỏ đã được HSLAW chuyên nghiệp hóa từ lâu, với phương châm “Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả”, chúng tôi sẽ thay mặt cho khách hàng thực hiện các bước của quy trình làm sổ đỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả, để khách hàng có thể nhận được sổ đỏ trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ làm sổ đỏ đất tặng cho:

- Đơn xin tách thửa hoặc đơn xin cấp giấy cứng nhận quyền sử dụng đất;

- Giấy chứng nhận quyền sử đụng đất;

- Hồ sơ kỹ thuật thửa đất;

- Hợp đồng tặng cho nhà đất;

- CMND, Sổ Hộ Khẩu, Giấy khai sinh.
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: hợp đồng tặng cho nhà đất,hop dong tang cho nha dat, thủ tục tặng cho nhà đất, thu tuc tang cho nha dat, tặng đất cho con, tang cho nha dat, hồ sơ tặng cho đất ở,ho so tang cho dat o, trình tự tặng cho nhà đất, trinh tu tang cho nha dat, hồ sơ tặng cho nhà ở, ho so tang cho nha o, phí tặng cho đất,phi tang cho dat, thủ tục tặng cho nhà, thu tuc tang cho nha, thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất, thu tuc tang cho quyen su dung dat

Các website có dịch vụ tương tự:
- www.thutucnhadat.info
- www.tuvanphapluat.asia
- www.thutuchanhchinh.info
- www.luatsurieng.vn