Thông qua bảng so sánh các phiên bản iPhone 5 sẽ được bán ra trên website của Apple chúng ta có thể thấy được giá bán của phiên bản quốc tế, không kèm hợp đồng với nhà mạng. Thông tin này trước đây chưa được Apple công bố chính thức trong buổi lễ ra mắt sản phẩm của mình. Theo đó mức giá cho phiên bản 16GB là $649, với bản 32GB thì bạn cần $749, và cao nhất là 64GB với $849. Như vậy sau 1 năm thì mức giá khởi điểm của iPhone mới vẫn không thay đổi, giá này bằng với điện thoại iPhone 4S khi nó được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.


Facebook Twitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này
Thông qua bảng so sánh các phiên bản iPhone 5 sẽ được bán ra trên website của Apple chúng ta có thể thấy được giá bán của phiên bản quốc tế , không kèm hợp đồng với nhà mạng. Thông tin này trước đây chưa được Apple công bố chính thức trong buổi lễ ra mắt sản phẩm của mình. Theo đó mức giá cho phiên bản 16GB là $649, với bản 32GB thì bạn cần $749, và cao nhất là 64GB với $849. Như vậy sau 1 năm thì mức giá khởi điểm của iPhone mới vẫn không thay đổi, giá này bằng với iPhone 4S khi nó được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Nếu như bạn quan tâm đến bản khóa mạng thì có thể liên hệ với Walmart, tại 14 cửa hàng bán lẻ của họ. Hiện tại, Walmart đã bắt đầu cho đặt hàng iPhone 5 phiên bản khóa mạng với giá $189.97 cho phiên bản 16GB, tất nhiên là có kèm theo hợp đồng hòa mạng 2 năm. Họ cũng bán iPhone 4S với giá 89.97$ và iPhone 4 là 97 cents với hợp đồng 2 năm. Best Buy và Radio Shack cũng sẽ phân phối iPhone 5, tuy nhiên giá cao hơn Walmart một chút.