Tình hình là Chuẩn Web vừa thỉnh giáo một số chuyên gia để có các thông tin hay về cách tăng view youtube.

Đồng thời Chuẩn Web đã thử nghiệm và nhanh chóng thấy rõ được hiệu quả mặc dù phương pháp này còn khá thủ công nhưng xem ra lại rất "tự nhiên".

Thông thường mọi người đều nghĩ rằng để được tính một view là điều không dễ. Nhưng sau khi thử nghiệm xong cách làm này chắc hẳn mọi người sẽ thấy nó đơn giản nhưng hiệu quả đến bất ngờ.

Thực ra thì cách tính view của Yotube cực kỳ đơn giản. Chỉ cần click vào một video dù chỉ là 0:00 nhưng thanh load tin nhan chuc mung noel video đã chạy có nghĩa là bạn đã được tính thêm một lượt view.

Nghĩa là muốn view tăng liên tục bạn chỉ cần mở video của bạn trên youtube tin nhan noel sau đó nhấn F5 (nhưng phải để video chạy khoảng 2s rồi mới F5 lần tiếp theo) Rồi cứ thế tiếp tục sau 2s video chạy. Bạn có thấy cách tăng view này đơn giản quá không nào?

Mình cũng vừa up một video lên channel của mình sau đó tự F5 vậy mà chưa đầy 2 phút đã được 37 view rồi nè. Bạn cũng có thể cùng bạn bè làm thử để kiểm chứng nhé.Lưu ý: sau tin nhan noel khi F5 xong lượt view không thấy tăng ngay nhưng bạn cứ yên tâm vì youtube up view hơi chậm. Nếu 2 người cùng thử nghiệm F5 cho video trong kênh của bạn thì bạn có thể thấy rõ hơn bên channel của người up số view vẫn tăng đều đặn.

Đừng quên kiểm tra trong My Uploaded Videos để thấy rõ hơn nhé.

Sau khi học được "chiêu trò" này ch���c là bạn mải mê sms noel với trò này lắm nhưng nên nhớ khi số view gần 200 hãy clear history đi nhé.

À! mà nếu có muốn dislike video của ai đó thì cũng đừng vô tình tặng view sms noel cho họ bằng cách bấm trực tiếp vào clip nhé mà hãy search trực tiếp trên Youtube.

Chúc các bạn vui và thành công với cách làm cực kỳ đơn giản nàyp/s Bác nào có chém thì chém em nhẹ nhẹ xíuSưu tuần

chuanweb.vn

Bình chọn nếu bạn thấy bài viết hay nhé:

Mẹo vặt:

- Website chuyên hỏi đáp, trả lời các thắc mắc của bạn

(function() { tin nhan chuc mung noel var po = document.createElement('script'); po.type = 'text/javascript'; po.async = true; po.src = 'https://apis.google.com/js/plusone.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(po, s); })(); Xem thêm bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: Cà Phê xem phim HD-3D miễn phí tại Quận 6 Sữa chữa máy tính tại nhà Hà Nội Quảng Cáo google giá rẻ tại hcm Những sát nhân máu lạnh trước khi gây án Bệnh Tai biến mạch máu não - Xuất huyết não... Dịch vụ bảo vệ An ninh mục tiêu cố định CaPhe3D.com... 14 tư thế quan hệ tình dục nàng thích nhất Hoang Anh Thanh Thanh Binh Sữa chữa máy tính tại nhà