THÁNG THAM VẤN DU HỌC TẠI TÂN ĐẠI DƯƠNG


Nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong tháng tham vấn du học , Công ty du học Tân Đại Dương

Giờ làm việc: Sáng : Từ 8h -12h , Chiều: từ 13h30 – 17h30 ( kể cả thứ 7)
ĐIỀU KIỆN DU HỌC THẠC SĨ TẠI HỌC VIỆN ERC SINGAPORE


Du học Thạc sĩ tại Singapore có cần chứng minh tài chính ? Có cần phải xét điều kiện đầu vào hay không? Đó cũng là vấn đề được nhiều bạn SV cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Ngoài ra các bạn còn băn khoăn về cơ hội việc làm trong và sau khi học chương trình thạc sĩ như thế nào? Du học Tân Đại Dương – HCM đại diện tuyển sinh chính thức học viện ERC Singapore tại VN.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm thủ tục, hồ sơ, hỗ trợ sinh viên học tập tại Singapore. Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về chương trình học, học bổng khi các bạn du học tại Học viện ERC Singapore.Học phí du học tại Học viện ERC Singapore


Tư vấn Du học ngành Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng tại Tân Đại Dương HCM đại diện tuyển sinh chính thức Học viện ERC Singapore tại VN

1. Được biết bên Singapore có đào tạo đa dạng các khóa Thạc Sĩ, vậy thì Tân Đại Dương có thể chia sẻ với các bạn điều kiện đầu vào? Có yêu cầu kinh nghiệm khi học Thạc sĩ hay không ?

Trả lời: Bộ phận tư vấn du học Singapore – Công ty du học Tân Đại Dương

Khi du học thac sỹ tại Singapore thì thường yêu cầu bạn phải tốt nghiệp đại học và đa số các trường tại Singapore không yêu cầu kinh nghiệm nhưng vấn đề này còn tùy thuộc vào trường mà bạn chọn, có trường yêu cầu bạn phải có 2 năm kinh nghiệm hoặc hơn nữa.

Về trình độ anh ngữ: hầu hết các trường khi bạn apply vào học thì trường bắt buộc bạn phải có có trình độ anh văn nhất định như là yêu cầu IELTS từ 6.0 - 6.5 cái này tùy thuộc vào từng trường. Nếu bạn nào chưa có anh văn thì các bạn cũng không cần phải lo lắng vì mỗi trường đều có khóa học anh văn dành cho các bạn trước khi bạn nhập học vào khóa chính. Một ưu điểm khi du học thạc sĩ tại Singapore đó là các trường không yêu cầu bạn phải có điểm GMAT như các nước khác ở Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ………

Ở đây thì Tân Đại Dương xin giới thiệu đến các bạn Học viện ERC Singapore, trường hiện đã nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm tại Singapore. Có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo SV quốc tế. Tại ERC thì các bạn không cần yêu cầu kinh nghiệm làm việc cho chương trình thạc sĩ, về tiếng anh thì yêu cầu IELTS 6.5. Riêng chương trình MBA thì yêu cầu bạn phải có 2 năm kinh nghiệm quản lí, IELTS 6.0.

Để biết hồ sơ của bạn ra sao, và thích hợp để đăng kí nhập học vào những ngành nào các bạn cứ mang hồ sơ của mình tới trực tiếp công ty Tân Đại Dương để nhân viên TDD hỗ trợ bạn nhé.

Hiện tại Tân Đại Dương có tổ chức tháng tham vấn du học, Công ty chúng tôi sẽ làm việc từ T2 – T7 hàng tuần , Sáng : 8h -12h, Chiều : 13h30 -17h30. Mọi thắc mắc về vấn đề du học các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.
2. Khi các bạn đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam muốn chuyển sang Singapore học thạc sĩ thì HS có được vào thẳng chương trình thạc sĩ không hay là phải qua đó học dự bị trước? Còn học viện ERC thì sao? Trường có yêu cầu HS học dự bị hay không?

Trả lời: Bộ phận tư vấn du học Singapore – Công ty du học Tân Đại Dương

Sau khi học xong chương trình đại học muốn biết mình có được vào thẳng chương trình thạc sỹ của trường hay không thì bạn phải gởi hồ sơ học tập của mình qua cho trường xét, và trường sẽ xét theo kết quả học tập của bạn. Tùy thuộc vào từng trường mà các bạn có được xét vào thẳng chương trình thac sỹ hay là học dự bị trước khi apply vào khóa chính.Nếu học chương trình dự bị thạc sĩ thì tùy trường mà thời gian học cũng khác nhau thường là từ 3 – 6 tháng.

Đặc biệt đối với Học viện ERC thì khi bạn đăng ký theo học Thạc sĩ tại trường thì bạn sẽ không cần phải học dự bị thạc sĩ. Bạn sẽ được apply thẳng vào khóa thạc sĩ luôn khi hồ sơ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu nhập học của trường là bạn đã tốt nghiệp ĐH …v…v…., đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp bạn rút ngắn được thời gian học tại Học viện ERC Singapore so với các trường khác.

Và đợt nhập học tiếp theo của trường ERC là vào tháng 1 năm 2013. TDD hiện là Đại diện chính thức của Học viện ERC Singapore tại VN. TDD sẽ hỗ trợ miễn phí các bạn trong việc tư vấn, hướng dẫn trình tự làm hồ sơ du học & sẽ tặng thêm vé máy bay sang Singapore khi các bạn làm hồ sơ du học Singapore tại Cty chúng tôi. Ngoài ra, Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ làm hồ sơ cho các bạn đã và đang học tại các trường quốc tế tại VN có nguyện vọng chuyển tiếp du học sang Singapore.

Để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng, chương trình du học tại Học viện ERC Singapore thì các bạn có thể truy cập hệ thống website du học Singapore của Tân để được hỗ trợ tư vấn du học Singapore miễn phí cho các bạn, hướng dẫn trình tự làm hồ sơ du học Singapore & sẽ tặng thêm vé máy bay sang Singapore khi các bạn làm hồ sơ du học Singapore tại Công ty chúng tôi nhé!
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên sinh viên sẽ được nhận học bổng S$1,000
- Sinh viên tốt nghiệp cấp 3 với điểm TB lớp 12 từ 7,0 trở lên
- Sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm TB tốt nghiệp 7,0 trở lên.

Hoàn lại 10.000 SGD$ đối với chương trình cử nhân và 6.500 SGD$ đối với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên có kết quả 75% số điểm trở lên cho mỗi môn học và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tặng phí đăng kí KTX
Tặng phí làm hồ sơ du học trị giá 5,9 triệu đồng
Hỗ trợ xin visa nhập học tại trường
Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ
Miễn 100% phí xin thư mời,
Miễn phí kiểm tra AV cho SVchưa có IELTS
Hướng dẫn các bước khi nhập học tại Singapore
Miễn phí tìm nhà ở, book KTX cho SV

HCM là đại diện tuyển sinh tại VN của các trường uy tín ở Singapore đạt chứng nhận EDUTRUST . Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Singapore các trường thì các bạn có thể truy cập website của Tân Đại Dương:

Đại diện tuyển sinh chính thức các trường Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN TÂN ĐẠI DƯƠNG - DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN NEW GREAT OCEANCông ty du học hàng đầu Việt Nam – Tân Đại Dương với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc, Mỹ………
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2012tu van du hoc singapore,du hoc singapore,hoc phi du hoc singapore,thong tin du hoc singapore,dien dan du hoc singapore,tim hoc bong du hoc Singapore,dieu kien du hoc singapore, du hoc singapore nganh quan ly khach san,dien dan du hoc singapore,tim hoc bong du hoc singapore, di du hoc singapore,trung tam tu van du hoc Singapore,chương trình du học Singapore,