Hỏi: Vì sao tôi đeo bao cao su khi quan hệ mà vẫn có thai?

Trả lời Chào các bạn! Trong thời gian kinh doanh bao cao su Shop người lớn Hà Nội có nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc từ nhiều bạn đại loại như: tại sao tôi có đeo bao cao su khi quan hệ mà bạn gái vẫn có thai? Đeo bao cao su có tránh thai an toàn tuyệt đối không? Theo các công trình nghiên cứu và các cuộc điều tra uy tín của thế giới thì tỷ lệ phòng tránh thai của bao cao su chỉ là 80 - 90% thôi các bạn à. Tại sao lại thấp như vậy, phải chăng bao cao su không ngăn được tinh trùng nên vẫn có tinh trùng chui qua được bao cao su?  Không phải đâu các bạn, với những chiếc bao cao su chất lượng và đạt tiêu chuẩn thì không có con tinh trùng nào lọt qua được cả. Việc các bạn mặc dù có đeo bao cao su nhưng vẫn có thai ngoài ý muốn có thể là do hai nguyên nhân sau. - Nguyên nhân khách quan: bạn đã chưa chọn được một chiếc bao cao su đảm bảo chất lượng:

+ Bạn mua phải một chiếc bao cao su quá đát và dễ bị rách. + Chiếc bao cao su vì lý do gì đó bị rách - thủng mà bạn không biết. + Bao cao su quá rộng hay quá chật so với kích thước dương vật của bạn. ... --> Lời khuyên: Bạn nên mua bao cao su ở những cơ sở uy tín có địa chỉ rõ ràng, quan tâm đến xuất xứ bao cao su, hạn sử dụng của bao cao su còn bao lâu, điều kiện bảo quản có tốt không, chọn mua bao cao su phù hợp với kích thước dương vật, trước khi đeo bao cao su cũng nên kiểm tra màu sắc bao cao su có bị biết chất hay không, có bị rách hay thủ không, có còn chất bôi trơn không... - Nguyên nhân chủ quan, từ việc bạn đeo bao cao su không đúng cách.

Đeo bao cao su muộn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc 'có đeo bcs mà bạn gái vẫn bị có thai'. Theo các nghiên cứu uy tín thì trong các chất nhờn mà dương vật tiết ra (khi chưa xuất tinh) đã có thể có những chú tinh binh lẫn vào, đây chính là nguyên nhân gây nên có thai. Nhiều bạn trẻ khi âu yếm và quan hệ được một lúc mới đeo bao cao su vì nghĩ rằng chỉ cần đeo bao cao su trước lúc xuất tinh là đủ, nhưng thực tế không phải như vậy đâu nhe. Rút bao cao su ra sớm hay muộn cũng là một nguyên nhân gây nên có thai ngoài ý muốn. Nhiều bạn mới xuất tinh xong đã vội rút bao cao su xong sau đó vẫn để cho dương vật và âm đạo tiếp xúc ngoài với nhau, một số bạn khác lại để dương vật quá lâu trong âm đạo, khi đó dương vật không còn cương cứng nên bao cao su sẽ bị lỏng lẻo và để cho tinh dịch trào ra... Rút bao cao su không đúng cách: bạn cần rút dương vật ra khỏi âm đạo khi nó còn cương cứng, khi đó bao cao su còn bó chặt vào dương vật và tinh dịch không bị lọt ra ngoài. + Không để chỗ trống phần đầu bao cao su là một nguyên nhân dễ làm tinh dịch trào ngược trở ra ngoài hoặc vỡ bao và gây nên có thai ngoài ý muốn. Khi đeo bao cao su bạn cần để trống phần đầu và không có không khí ở đó, đây sẽ là nơi chứa tinh dịch khi bạn xuất tinh. + Duỗi bao cao su hết ra rồi mới đeo cũng là một sai lầm vì khi đó bao cao su không còn ôm sát dương vật nữa, dễ tạo khoảng trống để tinh dịch lọt ra ngoài gây có thai. + Sử dụng lại bao cao su cũng là nguyên nhân gây nên có thai ngoài ý muốn, vì khi đó tinh dịch vẫn còn dính ở bao cao su của lần quan hệ trước đó. + Không sử dụng bao cao su ở lần quan hệ thứ 2. Nhiều bạn chủ quan cho rằng lần quan hệ thứ 2 lượng tinh dịch phóng ra rất ít sẽ không bị có thai, đây là một quan điểm sai lầm. + Đeo một lúc hai bao cao su với ý nghĩ là sẽ an toàn gấp đôi. Câu trả lời là ngược lại các bạn à. Nó làm cho bao cao su dễ bị rách, bị tuột, làm giảm cảm giác... ... Từ phân tích trên chắc các bạn đã hiểu phần nào nguyên nhân, có gì còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ Shop người lớn Hà Nội (http://shopnguoilonhanoi.net/) theo số máy 04-8586.9973 chúng tôi sẽ cùng bạn tháo gỡ vấn đề. Nguồn tin : http://shopnguoilonhanoi.net/vi-sao-...i/a171124.html