Thời hiện đại, công nghệ dinh vi toan cauGPS đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ quân sự đến dân sự, từ chính trị đến kinh tế, xã hội...
Hệ thống định vị toàn cầu là một hệ thống dẫn đường vô tuyến do Mỹ phát triển có thể cung cấp những thông tin cực kỳ chính xác và đáng tin cậy về vị trí của người có thiết bị đầu cuối, cách tìm đường và ước lượng thời gian đi từ nơi này sang nơi khác trên toàn thế giới. Nói một cách dễ hiểu, những người có thiết bị GPS có thể biết vị trí mình đang ở đâu, địa chỉ những nơi mà mình muốn tới, thời gian trong vòng bao lâu ở mợi lúc và mọi nơi.
Hệ thống định vị toàn cầu bao gồm vệ tinh đang xoay quanh trái đất, những trạm điều khiển trên trái đất và để có thể sử dụng dịch vụ GPS thì người dùng phải có thiết bị nhận tín hiệu GPS (gọi tắt là GPS). Sau đây là một số hình ảnh về những thiết bị GPS mới nhất.
Trong lĩnh vực này, Garmin là hãng sản xuất các thiết bị GPS bậc nhất trên thế giới với công nghệ vượt trội, thiết kế đẹp và giá cả phong phú phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều cá nhân. Hãng hiện đang nổi tiếng nhờ vào nüvi series tập trung vào khách du lịch với sản phẩm đỉnh nhất nüvi 3790T. Sản phẩm chỉ mỏng có 9mm và màn hình kính với công nghệ đa chạm có thể sử dụng ngang hay dọc. Thiết bị vừa và gọn trong lòng bàn tay thích hợp cho khách du lịch vừa đi tham quan và tìm đường.
Ngoài ra, Nüvi 3790T còn được tích hợp công nghệ xu hướng giao thông (trafficTrends) và những điểm đến yêu thích (myTrends), công nghệ dẫn đường bằng giọng nói, hình ảnh cao ốc 3D và xem địa hình. Sản phẩm hiện đang bán với giá $449.99 USD.
Nguồn: http://giamsatgps.vn
Tag:hop den | thiet bi dinh vi | dinh vi toan cau