Tảo hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường

Tảo xoắn giàu Chrom GTF một đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường


Đái tháo đường là một bệnh lý mãn tính với rối loạn tăng đường máu, do không đủ insulin hoặc do tác dụng của insulin bị suy giảm. Trong trường hợp cuối này, nồng độ insulin trong máu bình thường, thậm chí còn cao hơn mức trung bình, nhưng do đáp ứng của tế bào đối với Insulin kém, insulin bị giảm mất hiệu quả kiểm soát đường máu so với bình thường, nên cơ thể bệnh nhân đái tháo đường vẫn không kiểm soát đường máu ổn định, đường máu vẫn cao.
Trong thời gian gân đây đã có rất nhiều công trình KH sử dụng Chrom +3 GTF trong việc điều trị bệnh đái tháo đường với liều lượng từ 400 – 1000 mcg Chrom +3 GTF trong thời gian từ 4 -6 tháng và có nhóm dùng giả dược để đối chứng. Kết quả cho thấy có kết quả rất khả quan trong việc kiểm soát đường huyết lúc đói về với chỉ số bình thường, hơn nữa chỉ số Cholesterol xấu DHL và Triglycerid cũng đều giảm rõ rệt.
Đường huyết ổn định, tránh được những biến trứng nguy hiểm, với bệnh nhân đã từng 1 lần bị biến chứng, tảo spirulina Chrom GTF là người bạn đắc lực và hữu hiệu để chống biến chứng!
Chrom GTF sức khỏe, hạnh phúc của bệnh nhân tiểu đường
http://thietbiyte-eu.com/Product.asp...&ID=183&Cat=34
Giá bán: 760.000 VNĐ/ hộp 550 viên
Xem thêm các sản phẩm khác tại website: thietbiyte-eu.vn
====== Hãy gọi để được phục vụ - Mss.Hợp – 0904 625 088======
Công ty CP Hương Việt
ĐC : Số 4 Tôn Đức Thắng – HN
ĐT : 0904 625 088 - 04 62 93 11 29 ( Gặp Hợp)
Web: http://thietbiyte-eu.vn ; http://tbyt.net
Y!M 1: kdhv56
Y!M 2: huongvietkd01