Ngoài khả năng chịu ngâm nước và chống bụi bẩn, di động Tradesman của JCB còn có thể nổi và không chìm khi được thả xuống nước.
> Di động 3G siêu bền, chạy 2 sim 2 sóng


[ulist]
[*]Di động 3G siêu bền, chạy 2 sim 2 sóng[/ulist]Tradesman là tên gọi của mẫu di động siêu bền mới có mặt ở Việt Nam, nằm trong dòng sản phẩm Tough Phone tới từ nhà sản xuất JCB. Cũng như "đàn anh" JCB Pro-talk, Tradesman là chiếc điện thoại đã đạt được chứng nhận IP67 về độ bền, có khả năng chống bụi cao, chịu ngâm nước hay va đập...


Ngoài việc chống chịu nước, điểm đáng chú ý của mẫu di động siêu bền này còn là ở khả năng nổi và không chìm khi được thả xuống nước, nhờ vào thiết kế đặc biệt của thân máy.
Video thử nghiệm khả năng nổi của JCB Tradesman
Hiện tại, di động Tradesman của JCB mới chỉ có mặt trên thị trường theo đường xách tay. Mức giá của sản phẩm hiện đang được CellPhone UK (117 Thái Hà, Hà Nội) niêm yết là 3,5 triệu đồng.


Dưới đây là hình ảnh thực tế về mẫu di động "không chìm" JCB Tradesman.


Bàn phím cao su với thiết kế liền mạch có khả năng chống bụi và thấm nước.Màn hình màu 1,44 inch, công nghệ CSTN.Vít máy được bịt bằng các đệm cao su.Tradesman không được trang bị tính năng chụp hình, quay phim. Mặt sau của máy thiết kế đơn giản làm từ nhựa, phần đuôi máy là nắp pin bằng nhựa màu vàng.Máy có thiết kế gọn gàng, sở hữu lớp vỏ nhựa đi kèm với một số chi tiết nhỏ được làm bằng cao su.So với nhiều dòng điện thoại "siêu bền" khác tới từ Sonim, mức giá 3,5 triệu đồng của Tradesman tỏ ra khá mềm.Hộp đựng Tradesman nhỏ gọn, mang màu sắc thiết kế đặc trưng của JCB.