Mercedes-Benz đã đồng hành cùng với thời trang hơn một thập niên qua, và là một đối tác giàu kinh nghiệm trong các sự kiện thời trang quốc tế. Mới đây, vào ngày 8 tháng 4 năm 2012, Mercedes-Benz Việt Nam đã kết hợp với tạp chí Elle để tổ chức thành công Elle Show 2012, diễn ra tại Thảo Cầm Viên, Tp. Hồ Chí Minh. Show diễn giới thiệu các xu hướng và thiết kế thời trang Xuân Hè mới nhất trên các sàn diễn thời trang thế giới về với các tín đồ thời trang tại Việt Nam.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Xe hơi và thời trang có mối liên hệ hình ảnh rõ nét. Trong thế giới thời trang, cũng như trong thế giới ô tô, thiết kế đóng vai trò chủ yếu và là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của một thương hiệu”.“Các nhà thiết kế xe hơi và thiết kế thời trang đều rất nhạy bén với những khuynh hướng thay đổi và thị hiếu thời trang. Những tác phẩm của các nhà thiết kế trong cả hai lĩnh vực này đều phản ánh sự thay đổi đó. Điều đó giải thích tại sao Mercedes-Benz luôn gắn kết với thời trang”.

Mercedes-Benz nổi danh với những sáng kiến, thiết kế vượt thời gian mang cảm hứng và nét quyến rũ đặc trưng. Có tầm nhìn hướng đến tương lai và đem hơi thở cuộc sống vào trong mỗi chiếc xe là điều cốt yếu trong câu chuyện thành công của Mercedes-Benz. Luôn đam mê với công việc thiết kế, sáng tạo, công nghệ, vật liệu và giác quan nhạy bén với phong cách và hơi thở của thời đại, các nhà thiết kế đầy sáng tạo của ngành xe hơi cũng như trong giới thời trang luôn phát triển và ghi dấu bằng những sáng tạo không ngừng của họ. Những thiết kế mang âm hưởng thời đại luôn là sự kết hợp giữa những ‎ý tưởng khác biệt, đậm dấu ân cá nhân và phong cách riêng độc đáo - đây cũng là cốt lõi của thương hiệu Mercedes-Benz cũng như trong thế giới thời trang.

xe mercedes
xe mercedes | gia xe mercedes | xe mercedes da qua su dung