THƯƠNG HIỆU AVIO - THUONG avio mobile HIEU AVIO
Ra đời vì lợi ích người tiêu dùng

Thương hiệu điện thoại dien thoai avio Việt AVIO (Mobile of Vietnam) ra đời vào tháng 6/2010, thời điểm mà thị trường điện thoại di động dien thoai vinaphone đang bùng nổ với mức cầu tăng nhanh cũng như sự tham gia và cạnh tranh mạnh mẽ từ các nhà cung cấp, nhà sản xuất và phân phối. Người tiêu dùng trong nước với thu nhập bình quân đầu người thấp, song vẫn phải chi trả một phần lớn cho giá trị thương hiệu hơn là giá trị thực sự mà một chiếc điện thoại di động nhập khẩu đem lại. Nhu cầu về sở hữu điện thoại giá rẻ với đầy đủ tính năng cơ bản đã trở thành một mong muốn của nhiều người tiêu dùng trong nước. Trước cơ hội đó, Công ty AVIO Việt Nam, với kinh nghiệm hiểu biết về khách hàng và thị trường điện thoại đã cho ra đời thương hiệu điện thoại di động Việt AVIOÝ nghĩa của thương hiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động được phản ánh trong logo của AVIO. Chữ AVIO viết tắt của
“Alo! Việt Nam ơi !”, thuong hieu AVIO một câu cửa miệng gần gũi mà ai cũng gọi, ai cũng nói khi xa nhà, khi nhớ quê hương, một tên rất thuần Việt, dễ hiểu, là bản sắc của thương hiệu AVIO. Người Việt Nam luôn quan tâm đến chất lượng như là một yếu tố tiên quyết trong lựa chọn sản phẩm tiêu dùng, vì thế “chất lượng” luôn là kim chỉ nam cho hoạt động nghiên cứu sản xuất các sản phẩm của AVIO. Ngoài ra “AVIO” còn là viết tắt của cụm từ “All in One” (Tất cả trong một) AVIO mong muốn mang đến cho đông đảo khách hàng những giá trị đa dạng trong một thiết bị bình dân, để đáp ứng nhu cầu của một đội ngũ đông đảo người tiêu dùng trẻ tuổi và năng động ở Việt Nam. Sản phẩm của AVIO thường rất phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đó là Thuong hieu Avio.

AVIO chọn màu đỏ là màu chủ đạo. Đó là màu máu của dân tộc Việt Nam, đã trải qua bao nhiêu khó khăn nhọc nhằn vất vả của những anh hùng bất khuất đã ngã xuống cho cuộc chiến tranh để giành độc lập tự do cho dân tộc, màu đỏ còn tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu đỏ mang lại cảm giác ấm áp an lành.
Thành công và những giải thưởng

Với tầm nhìn đúng đắn, tập trung vào lợi ích của khách hàng, chỉ sau gần một năm, khoảng thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, thương hiệu AVIO đã đạt được những thành công đáng khích lệ. Từ tháng 6/2010, trong thời điểm các hãng di động đều sụt giảm đáng kể về thị phần thì AVIO đã thực hiện bước bức phá ngoạn mục để đứng vào vị trí thứ 2 trên thị trường điện thoại. Tháng 03/2011 lại đánh dấu một bước ngoặt mới khi chỉ tính riêng thị trường miền Bắc, AVIO đã đạt doanh số hơn 80 nghìn máy/ tháng. AVIO - kể từ khi ra đời - luôn giữ được sự ổn định và đạt được những bước tiến vượt bậc về thị phần cũng như doanh thu.


AVIO VIỆT NAM

Đơn vị chủ quản: Công ty AVIO Việt Nam - Giấy chứng nhận số:164982 Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 06/07/2010
Trụ sở: Tháp Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội *** Điện Thoại: 04.8586.6565 - Fax: 04.8586.6262
Showroom Số 43 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội *** Tel: 04.8586.8181*** Fax: 04.8586.8282
Website: www.avio.vn *** Email: avio@avio.vn