Chúng tôi hoạt động trong ngành hoa tươi và điện hoa cũng khá lâu. Chính vì vậy có nhiều câu chuyện tình làm chúng tôi cảm động. Càng ngày chúng tôi càng cảm thấy trân trọng hơn những sim tam hoa bó hoa, giỏ hoa mà chúng tôi thay người tặng trao tới một ai đó.

Anh sim so dep ấy YM cho Hoa Lan Nghi vào một ngày cuối năm 2010, có vẻ buồn. Tôi là người trực tiếp tư vấn và cảm sim taxi thấy nỗi buồn của anh ấy ngay câu chào đầu tiên, chẳng hiểu sao lại như vậy. Linh cảm ấy hoàn toàn chính xác khi anh ấy nói rằng không về Việt Nam Tết này được, đành phải nhờ tới những bó hoa, sim gia re quà tặng để bù sim luc quy đắp phần nào cho người yêu đang ở Việt Nam.

Ban đầu thì chúng tôi ghi ra những lời chúc rất sáng tạo và tràn đầy yêu thương của anh ấy. Có lẽ chẳng có bó hoa, hay quà tặng nào có thể thay thế được sự hiện diện của con người. Người yêu của anh sim phong thuy ấy mỗi lần nhận hoa hay quà thì vẫn cười nhưng khó có thể che dấu được nỗi buồn.

Hoa Lan Nghi có 1 ý nhỏ là đề nghị anh ấy gởi file scan chữ ký của mình và chúng tôi sẽ in chữ ký phía dưới lời chúc. Khi nghe đề nghị đó anh ấy rất thích thú và gởi ngay file sim tam hoa cho chúng tôi.

Từ đó đến nay, đã rất nhiều bó hoa và quà được trao. Thế nhưng họ vẫn chưa được một lần gặp nhau.

Tình yêu 20.000 km của họ thật đẹp và Hoa Lan Nghi cảm nhận được ý nghĩa trong công việc của mình qua từng khoảnh sim taxi khắc.

Cầu chúc cho họ sớm có ngày trùng phùng trong tình yêu nồng nàn. Chúng tôi sẽ thực hiện giỏ hoa đẹp nhất cho anh ấy vào ngày đó, chắc chắn là như vậy.

Công ty Hoa Lan Nghi

Điện hoa, hoa tươi, hoa cưới chuyên sim luc quy nghiệp

VP: 16 Bắc Hải nối dài, P.6, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel: 08-2229.1783 – Hotline: 0983997749

YM: yummy21vn – Website: www.hoalannghi.com

Các từ khoá: shop hoa tuoi, hoa cuoi, hoa cuoi 2011, dien hoa, dien hoa viet nam, qua tang, qua tang y nghia