Đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội.


Chuyên cung cấp cho thuê xe du lịch các loại từ 16 chỗ đến 47 chỗ chất lượng cao đời mới


Cho thue xe du lịch 16 chỗ nhãn hiệu Ford transit, chúng tôi có cả loại xe transit đời cũ và xe Ford Transit đời mới - Ford Mặt quỷ nóc cao.


Dòng xe 16 chỗ sang trọng và Thông dung là Mercedes Sprinter 311 và 313 đời mới cho thuê xe phục vụ khách du lịch, thuê xe cưới hỏi, lễ hội tại Hà Nội và các vùng lân cận


Cho thuê xe 16 chỗ loại xe mang thương hiệu Toyota hiệu cá mập, tuy không phổ biến bằng hai loại xe 16 kể trên nhưng dòng xe 16 chỗ Cá mập lại rất đượng các công ty đến từ Nhật bản ưu chuộng và thường xuyên thuê xe sử dụng.


Loại xe du lịch Hyundai. Tại Công ty cho thuê xe Việt Á cung cấp Hyundai County 29 chỗ và County 30 chồ Limosin thân dài kính liền có cốp sau tiện dụng. Cùng dòng xe du lịch 45 chỗ và 47 chỗ Hyundai Hiclass và Hyundai Univer luxury chất lượng tuyệt hảo.


Là đơn vị đầu mới cung cấp cho thuê xe du lịch chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng phục vụ hàng đầu. Cùng là đơn vị cung cấp cho thuê xe của hầu hết các hãng lữ hành trên toàn quốc. Thuê xe hà nội.