AMPE A85 SIÊU KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ 20/11 TIẾT KIỆM 1.000.000+
PHIẾU MUA HÀNG 250.000

Ampe A85
Nếu bạn muốn một máy tính Tablet ưu tú, sau đó bạn phải xem xét các Ampe A85. chỉ là một từ để mô tả sự hữu dụng của máy tính bảng, nhưng nhiều hơn thường nó đi xuống đến vui chơi giải trí thuần túy. Chơi Plants vs Zombies không còn trông cũ và nhàm chán với các Ampe A85, bạn sẽ có được tất cả những điều thú vị có thể.

Công suất phát lại tốt nhất cho hình ảnh màn hình tốt nhất với 2160p đáng kinh ngạc cho các độ phân giải màn hình hiển thị, bạn sẽ có Tablet thực sự tuyệt vời này cung cấp cho bạn phim HD chất lượng thực sự và hình ảnh. Thêm vào đó, chất lượng HD mà đi kèm với Ampe A85 có nghĩa là bạn sẽ có đồ họa sống động và màu sắc rất quyến rũ và thờ lạy nhìn thấy và xem. Sống động của màu sắc chỉ làm cho toàn bộ các ứng dụng bạn đang sử dụng là một trong những tốt nhất. Bức ảnh ra khỏi đọc Marvel Comics yêu thích ứng dụng của bạn, và bạn có màu sắc tươi sáng này rộng làm cho mỗi nhân vật nhìn và cảm thấy mình còn.

Bây giờ, những gì được thêm vào tính năng sáng làm cho mỗi Tablet trở nên sống động là nó đi kèm với 8 inch của màn hình tinh khiết màn hình LED. Đây là một tính năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời mà làm cho tất cả các Tablet trở nên sống động với màn hình sáng của nó. Ngoài ra, màn hình cảm ứng điện dung của A85 Ampe là một yếu tố tăng mà làm cho nó trở nên sống động trong tất cả các bit tiếp cận có thể có. Con người cảm ứng là một cảm giác khá tinh tế, và màn hình hiển thị dễ dàng xác định nó.

Các tốc độ nhanh nhất có thể - không có một nghi ngờ trong nhiều tâm trí mọi người rằng khi bạn muốn một máy tính Tablet, bạn muốn nó phải được nhanh chóng. Với các Ampe A85, bạn sẽ có được bộ xử lý này cốt lõi mà chỉ đơn giản là tuyệt vời, và nó thiết lập riêng của mình để có tốc độ đồng hồ này nhanh chóng và nhanh chóng mà rất nhiều lợi ích bất cứ ai có rất nhiều các ứng dụng trên máy tính bảng của họ. Do đó, bạn có thể điền vào 8GB bộ nhớ Nand Flash của Tablet và không bao giờ lo lắng về việc toàn bộ hệ thống làm chậm lại để chứa tất cả trong số họ.


Tải về World of Goo, Angry Birds, Google +, Skype, LinkedIn, và tất cả các tài sản khác mà làm cho Tablet PC công nghệ tốt nhất chỉ trong một vài lần nhấp chuột thông qua Android Market. Với một danh sách rộng và mở rộng các ứng dụng khác nhau, bạn có thể có tất cả mọi thứ có với công nghệ Tablet PC.
Phương tiện truyền thông xã hội trên đường đi ...
Với các Ampe A85, bạn sẽ có được công nghệ này Tablet PC mà là trên đường đi. Điều này có nghĩa là bạn cũng nhận được để có kết nối này phương tiện truyền thông xã hội trên đường đi. Điện thoại di động mạng xã hội là một cách dễ dàng mà bạn không bao giờ cảm thấy từ những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Nó thường được các lợi ích lớn nhất các viên nén này sẽ cung cấp, và bạn nhận được các đặc quyền tuyệt vời của các kết nối Wi-Fi và khả năng tương thích của hệ thống để làm việc với các kết nối 3G bên ngoài. Tại sao phải chờ đợi? Nhận Ampe A85 Tablet từ các cửa hàng Trung Quốc Tablet trước khi cung cấp hết