Biệt thự là một xu hướng xây dựng mới, đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Từ màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và trẻ trung.

Biệt thự có không gian hiện đại, nó thể hiện rõ nét cá tính, phong cách sống và hoài bão của chủ nhân. Nội thất biệt thự chính là yếu tố quyết định thể hiện điều đó, vì vậy người thiết kế phải am hiểu về phong cách, cá tính của gia chủ từ đó có những thiết kế và sáng tạo phù hợp. Màu sắc giúp ta cảm nhận về ngôi nhà sễ dàng hơn, đó là việc sử dụng gam màu sáng của trần, tường, kết hợp hài hòa với đồ nội thất cùng tông màu mang đến sự nhẹ nhàng, trang  nhã, lịch sự cho ngôi nhà. Tiếp đó là việc sử dụng cửa sổ kính giúp cho ánh sáng thiên nhiên  tràn ngập vào căn phòng, giúp cho phòng khách thông thoáng và hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Để thỏa mãn tối đa các nhu cầu của gia chủ, xây dựng nội thât nhà xinh đã thiết kế rất nhiều biệt thự với phong cách khác nhau phù hợp với yêu cầu và sở thích của nhiều gia chủ. Mọi chi tiết xin liên hệ với nhà xinh để được tư vấn và trợ giúp. 
Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!