Gắn liền với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên (Public Training), Tổ chức PTC cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng công ty (Inhouse Training). Các chương trình đào tạo Inhouse này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu giảng dậy & những đặc thù riêng của từng công ty & được tổ chức trên khắp mọi miền tổ quốc.
Sứ mệnh của Tổ chức PTC trong mảng "Inhouse Training" là: "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Từ đó, đóng góp vào sự phát triển & nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng nhóm và cho cả đội ngũ nhân sự của công ty.
Nhân lực là yếu tố quyết định đối với sự phát triển của mỗi công ty. Vì vậy, các doanh nghiệp không tiếc công sức dành cho công tác tuyển dụng với mong muốn xây dựng được đội ngũ nhân sự trình độ cao. Nhưng thực tế nhận thấy các nhà quản trị không ngừng than phiền về chất lượng nhân viên của mình. Vấn đề là các chủ doanh nghiệp vẫn chưa đánh giá đúng mức vai trò của công tác đào tạo trong quá trình làm việc. Vì thế, xem lại thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra các vai trò của đào tạo nội bộ là rất cần thiết đối với các tổ chức. Hãy liên hệ với Tổ chức PTC, PTC chính là giải pháp cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp bạn. Thông tin liên hệ:
Tên Nhà đào tạo : TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PTC
Địa chỉ : Số 2H/50 - Thái Thịnh II - Đống Đa - HN
Tel : 0904989996/0462757386
Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về chương trình tại trang web [ đào tạo theo yêu cầu - dao tao theo yeu cau - dao tao inhouse - ban le hien dai ]