Đại Lý Air Asia giá rẻ tại Đà Nẵng

HANOI/HOCHIMINH Tới BANGKOK giá vé chỉ từ 954.000 vnd*
Từ HANOI/HOCHIMINH/DANANG Tới KUALALUMPUR giá vé chỉ từ 954.000 vnd*
Từ BANGKOK/KUALALUMPURTới BALI/PHUKET/SINGAPORE giá vé chỉ từ 320.000 vnd*
mua vé từ nay tới hết 04/11/2012 và đi trong khoảng từ 01/05/2013 tới 30/09/2013
Từ BANGKOK Tới PENANG/SINGAPORE/TRANG/....giá vé chỉ từ 720.000 vnd*
giá vé trên áp dụng cho hành khách đi 1 chiều chưa bao gồm thuế và các phụ phí.
HOẶC TỚI THẲNG ĐẠI LÝ Vé AIR ASIA - AIR ASIA TẠI HÀ NỘI: 95G LÝ NAM ĐẾ - Q. HOÀN KIẾM - HÀ NỘI ĐỂ TRỰC TIẾP ĐẶT VÉ MÁY BAY AIRASIA VÀ CẦM TRÊN TAY TẤM VÉ KHUYẾN MẠI GIÁ RẺ . AIR ASIA là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở KualaLumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. Air Asia đã mở rộng thị trường nhanh chóng để phổ biến hơn với mọi hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. Air Asia có mức giá vé thấp như vậy nhờ cắt giảm những chi phí không cần thiết, quay vòng chuyến bay nhanh, tận dụng tối đa năng suất của máy bay và phi hành đoàn, không cung cấp bữa ăn miễn phí trên máy bay, sử dụng máy bay tiết kiệm nhiên liệu hiện đại nhất, đơn giản hóa đến mức tối đa dịch vụ đặt mua vé máy bay
Với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, Air Asia là một Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất thế giới. Năm 2009 được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, Air Asia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước. Với phương châm “ Giá vé thấp, Không dịch vụ rườm rà” Phòng VéAir Asia tại Việt Nam rất vinh hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu mua vé Air Asia giá rẻ đi du lịch các nước Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, đặc biệt các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Tại Phòng Vé Khang Vượng chúng tôi: Chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần và AirAsia là sự lựa chọn thông minh cho những gì mà bạn thực sự cần!
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI MỘT CÁCH NHANH NHẤT
Đại lý vé máy bay Air Asia tại 95G Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
04.37478953 - 04.37478954
BAY CÙNG AIR ASIA NGAY BÂY GIỜ
Đại Lý Air Asia,Air Asia, Air Asia Việt Nam,Phòng Vé Air Asia