Khả năng chong on cho căn nhà của bạn Cửa nhựa lõi thép Mateximwindow

Trong hoàn cảnh hiện nay tiếng ồn luôn là là một quan tâm lớn đối với phòng làm việc, đặc biệt tại các thành phố lớn…..
Đối với nhà ở thì tiếng ồn lọt qua he thong cua đi và mái vào bên trong
Để ngăn chặn thì cần áp dụng triệt để các biện pháp trong cơ học. Với tường thì nếu có thể hãy dùng lỗ rỗng xây 220 vì hệ thống gạch lỗ có tính cách âm tốt hơn gạch đặc. Các bức tường để trang trí mà tiếp xúc với môi trường phần bên ngoài thì dùng các tấm thạch cao và đệm xốp để tăng tính cách nhiet và cách âm .Các bức tường sát về phía có âm thanh phát ra có thể đặt tủ chứa đồ làm giảm bớt sự truyền âm qua không khí giữa các phòng. Nếu nhà lớn có thể thiết kế các cửa phòng so le để phân tán luồng âm trước khi sóng âm đến phòng kế cận.
Chống ồn tại cửa cửa nhựa lõi thép cần dùng hệ phụ kiện đồng bộ nhập khẩu với hệ thống gioăng cao su kín khít hoặc sử dụng cửa nhựa với lớp kính 2 lop cách âm .
Chống ồn do nguồn ồn vào qua khe hở nhà thì nên dùng ngói thay cho tôn sẽ chống ồn hơn, hay dùng trần cách âm trên trần và bịp kín bằng băng keo.
Sau khi tất cả mọi vị trí đã đảm bảo tính chống ồn
Thì phần cửa đi lại của bạn sẽ là nguồn để tiếng ồn lọt qua vào nhiều nhất
Vì vậy bạn cần có cách khắc phục đó chính là dùng sản phẩm Cửa nhựa lõi thép do công ty chúng tôi sản xuất.Công ty chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất Cửa nhựa lõi thép với uy tín lâu năm công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cp cửa nhựa matexim - 0934.251.000
Email: mateximwindow@gmail.com
WWW.cuanhualoithepmatexim.com
Showroom và Xưởng sản xuất: Số 1 - Ngõ 484 - Hà Huy Tập - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội
Showroom 2: Trần Phú - Từ Sơn - Bắc Ninh.
Showroom 3: Số 6 - Phạm Ngũ Lão - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Showroom 4: Đồng Tiến - Danh Thắng - Hiệp Hòa - Bắc Giang