Tại sao truyện sex lại gây hưng phấn nhiều hơn phim sex.
Trước khi đến với những mẫu truyện sex hấp dẫn và đây lôi cuốn, chúng ta nên đọc qua một lần bài viết này.
Theo những thống kê mới nhất về thị trường internet thì truyen sex hiện còn phổ biến không kém gì phim sex trên phạm vi toàn cầu. Vậy nguyên nhân truyen sex tại sao và vì đâu nhưng đoạn truyện sex hội thoại giữ nhiều nhân vật và có cốt truyện rõ ràng đôi khi lại hấp dẫn hơn nhiều so với những đoạn video phim sex thông thường ?
Nguyên nhân xâu xa thuộc về rất nhiều vấn đề liên quan đến cả tâm lý lẫn cấch tiếp cận của nảo bộ con người. Nhưng với một số nguyên nhân nêu ra sau đây các bạn sẽ phần nào hiểu được lý do.

1. Truyện sex có khách tiếp cận khác với phim sex.

Thực vậy, để coi một bộ phim sex bạn không cần quá 2 phút để hiểu và biết tất cả về nó, công nghệ giúp bạn có thể tua nhanh qua rất nhiều công đoạn tính từ lúc khởi đầu. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thờ gian đẻ thưởng thức những cảnh nóng hơn nhưng mặt khác lại cướp đi hầu hết các khoảnh khắc thực sự kích thích.
Đọc truyện sex bạn phải hoàn toàn chú tâm theo dỏi từ đầu đến cuối câu truyện, điều đó khiến cho bạn thực sự ở bên trong câu truyện và bị nó cuốn theo.
2. Truyện sex gây kích thích trí tưởng tượng.

Thấy rõ một quá trình thật sự không khiến con người thích thú bằng việc tưởng tượng ra nó với nhiều hơn những cảm xúc. Con người luôn muốn tự đặt mình vào hoàn cảnh sự việc để cảm nhận nó một cách rõ nhất, và truyện sex với những ngôn từ hấp dẫn của no mang đến điều đó một cách cụ thể nhất.
3. Truyện sex có thể mang đến những cảm xúc mà phim không thể mang tới được.

Vì nó được viết theo trí tưởng tượng của con người nên nó có thể thêu dệt lên bất cứ điều gì mà còn người có thể tưởng tượng ra. Nhưng điều đó vượt xa với những điều mà một bộ phim sex có thể mang lại, đây cũng chính là điểm vượt trội lớn nhất mà truyện sex mang lại cho người đọc.
4. Truyện Sex gần gủi hơn phim sex.

Truyện là một phạm trù khác so với phim sex nhưng bộ phim kinh điển đều phải dựa trên một nguyên bản truyện gốc mà xây dựng theo. Nói vậy để chung ta thấy được sức hấm dẫn mà truyện mang lại lớn hơn rất nhiều so với phim ảnh. Một ví dụ điển hình như bộ chuyện Harry Potter của nữ nhà văn J.K. Rowling, nếu bạn đã từng đọc qua nguyên bản của nó bạn sẽ thấy nhưng chi tiết xây dựng trong phim dù hoành cháng về mặt kỹ sảo nhưng vần không thể đem đến cảm giác đầy đủ và hấp dẫn như bộ truyện.truyen sex