Với chiếc máy sấy hoa quả độc đáo này, bạn có thể sấy khô hoa quả thật nhanh và vẫn giữ nguyên được lượng đường, chất xơ và vitamin trong hoa quả.

Bạn muốn chế biến một chút món ăn vặt từ hoa quả thật ngon lành và lạ miệng? Bạn muốn sấy khô các loại hoa quả, rau củ để tạo thành món hoa quả khô mà vẫn giữ được lượng đường, vitamin và chất dinh dưỡng trong chúng? Chiếc may say hoa qua độc đáo sẽ giúp bạn làm được việc đó.

Mỗi chiếc máy sấy hoa quả bao gồm khoảng từ 3 đến 5 khay bên trong để đựng hoa quả sấy với cách kích thước khác nhau. Với chiếc máy này, bạn có thể sấy hoa quả thành dạng khô, hoặc làm sữa chua. Bạn cũng có thể làm món mứt trái cây khô tẩm đường thay thế cho hoa quả tươi hằng ngày để đem lại cảm giác thật ngon và lạ miệng.

Cách sử dụng chiếc may say hoa qua này vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn cho hoa quả đã rửa sạch ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả. Sau đó thái lát hoa quả ra (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

Sau đó, bạn chỉ cần đóng nắp và cắm điện. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hoa quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ. Những dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn đấy!

Lưu ý: Số hoa quả cần sấy không nên vượt quá 3/4 bề mặt của khay và 1/4 độ dày của khay.

Tags: máy sấy hoa quả , may say hoa qua

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi Bigsan Vietnam